Du lịch Ninh Thuận: khám phá con đường nho trĩu quả

Du lịch Ninh Thuận bạn sẽ đi đâu chơi? Ăn gì ngon vào mùa này? Gotravel bật mí cho quý khách biết một thông tin hữu ích nhé. Đây là thời điểm nho 'đổ bộ" chín mọng, trĩu quả ở tình thành này. Có dịp vi vu qua đây, du khách nhớ khám phá con đường nho xanh và thường thức trái cây tươi ngon tại vườn.

Du lịch Ninh Thuận mùa nho

Nho được xem là đặc sản của Ninh Thuận, nhưng không phải mùa nào cũng nó. Cứ hẹn lại lên, cuối tháng 3 trở đi là mùa nho bắt đầu chín và vào vụ "rầm rộ". Vựa nho lớn nổi tiếng của cả nước hứa hẹn sẽ là điểm check in du lịch Việt Nam thú vị nhé.

Thử đổi gió, tìm về làng quê đầy nắng đi dạo dưới những vườn nho xanh mát, quả sai trĩu giàn, bạn sẽ cảm nhận được niềm vui vẻ và thoải mái, bình yên không phải nơi nào cũng có. Chạy dọc theo tuyến đường 702 nối từ Bình Tiên đến Ninh Chữ, du khách sẽ thấy con đường nho Ninh Thuận đẹp "hết sảy".

 

"Đột kích" vườn nho, nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi lọt vào vương quốc nho xanh, đỏ tím ngập trời. Cảm xúc lúc này, vô cùng thích thú, chỉ muốn ăn thật nhiều. Bạn nào là fan của nho chắc sẽ mê đắm không muốn ra về.

 

Thiên nhiên tuy có khắc nghiệt nhưng vùng đất này lại cực kỳ thích hợp với loại trái cây nhỏ xinh, ngọt ngon này. Nho Phan Rang nổi tiếng khắp Việt Nam, mời gọi thực khách gần xa thưởng thức.

Đắm chìm giữa vương quốc nho Phan Rang (Ninh Thuận)

Các phượt thủ nhớ chuẩn bị sẵn chiếc bụng đói để ăn cho bằng hết thiên đường nho ở đây. Nho nhiều đến nỗi nhìn hoa cả mắt, quả nào quả nấy tươi xanh mơn mởn. Những vườn nho tại Ninh Thuận rất rộng, đi mỏi chân vẫn chưa hết. Muốn check in, sống ảo thì du khách có thể tha hồ tạo dáng giữa vườn trái cây bao la.

 

Những vườn nho nổi tiếng ở đây, phải kể đến: vườn nho Thái An, Ba Mọi, Tâm Yên, Sang Tín, Sang Anh, Quỳnh Thoa, Lan Phượng, Ngọc Nga,... có trồng đủ các loại. Du lịch Ninh Thuận trải nghiệm hái nho cũng là một điểm đặc biệt so với các hành trình vi vu khác. Dưới ánh nắng vàng rực rỡ soi chiếu qua từng kẽ lá, những vườn nho trĩu trái trở nên lung linh, căng bóng hơn.

Đến đây, du khách nhớ thử qua cách ăn nho "bá đạo" này nha. Mọi người chỉ cần ngầng đầu lên, há miệng ra là có ngay cả chùm nho tươi rơi vào. "Mê cung" trái cây cứ cuốn hút du khách một cách khó cưỡng.

Ngoài ra, vùng đất Ninh Thuận còn trồng được táo xanh. Nếu tham quan đúng mùa, du khách có thể check in cùng nho và táo. Quả nào cũng vậy, ăn tại vườn ngon ngọt tự nhiên rất đã. Muốn mua về, bạn có thể mượn kéo và rổ của chủ vườn rồi tự tay chọn những chùm quả ngon nhất cắt mang ra cân và tính tiền. Giá nho, táo tại vườn khá mềm nhé mà chất lượng thì không phải bàn.

Bạn có thích thú với trải nghiệm này không? Du lịch Ninh Thuận: khám phá con đường nho chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những điều tuyệt vời. Ngoài ra, vùng đất này còn nhiều hấp dẫn khác để du khách tham quan như: ruộng muối Đầm Vua, cánh đồng rong biển phong cách "hàn xẻng", đảo san hô siêu đẹp và những con đường cát trắng tinh khôi. Nếu muốn du lịch đó đây, hãy gọi ngay cho Gotravel để được tư vấn chi tiết hơn bạn nhé. 

Tác giả:gotravel
Theo nguồn:gotravel

Đánh giá: 19/419 trong 2419 Đánh giá

Khách hàng tiêu biểu Xem tất cả