Tầm Nhìn Sứ Mệnh

TẦM NHÌN SỨ MỆNH CỦA DOANH NGHIỆP 

Công ty TNHH TM & DV GO TRAVEL là một trong số những công ty hàng đầu tổ chức tour du lịch trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, công ty còn mở rộng hoạt động các dịch vụ khác như: tổ chức sự kiện (event), dịch vụ vận chuyển, đăng ký vé máy bay, dịch vụ visa và các dịch vụ du lịch khác... uy tín, chuyên nghiệp tại Sài Gòn. 

  • TẦM NHÌN DOANH NGHIỆP

Gotravel phấn đấu trở thành một trong những công ty du lịch hàng đầu, uy tín, có thương hiệu và chỗ đứng nhất định trên thị trường hiện nay. Mục tiêu của doanh nghiệp là trở thành thương hiệu toàn cầu về du lịch vào năm 2020.

Gotravel vinh dự là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trên hành trình chinh phục, khám phá những miền đất mới. Doanh nghiệp cố gắng phấn đấu không ngừng để thành "gương mặt thân quen" đối với khách hàng khi có nhu cầu đi du lịch.

Chúng tôi, một tập thể trẻ, năng động đầy nhiệt huyết với công việc sẵn sàng hỗ trợ quý khách bất cứ khi nào bạn cần đến. Du lịch cùng Gotravel khách hàng sẽ cảm nhận rõ sự khác biệt về chất lượng của đơn vị hàng đầu về lĩnh vực du lịch lữ hành.

Gotravel luôn sẵn sàng là nơi trao gởi niềm tin lý tưởng của khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ đạt chuẩn, tuyệt vời nhất.

  • SỨ MỆNH DOANH NGHIỆP 

Chúng tôi xác định rõ ràng sứ mệnh của công ty là giới thiệu, cung cấp đến khách hàng những dịch vụ du lịch lữ hành hoàn hảo, tốt nhất. Không dừng lại ở đó, công ty luôn cố gắng tạo ra mức giá thích hợp, tốt nhất để giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí khi đi du lịch.

Công ty luôn cố gắng cân nhắc, tính toán thận trọng để tạo ra một tour du lịch cao cấp, chất lượng với mức giá phải chăng, phù hợp với mặt bằng chung để khách hàng cảm thấy xứng đáng, hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Để làm tốt sứ mệnh của mình, ban lãnh đạo công ty luôn định hướng nhân viên và vạch ra chiến lược kinh doanh rõ ràng. Mỗi hành trình là một câu chuyện đáng nhớ để khách hàng cảm nhận sự khác biệt ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ công ty.

 

 

Quý khách có yêu cầu dịch vụ vui lòng nhập thông tin bên dưới

Khách hàng tiêu biểu Xem tất cả