Du Hí Hàn Quốc Miễn Phí Tại Sài Gòn Trong Vòng 23 Ngày

Từ ngày 11 tháng 11 đến ngày 3 tháng 12, Lễ hội Văn hoá Thế giới TPHCM - Gyeongju với chủ đề "Sự thịnh vượng của cộng đồng châu Á thông qua trao đổi văn hoá" sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại các địa điểm nổi tiếng trong thành phố.


Địa điểm: Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Công viên 23/9, Nhà hát Bến Thành, Bảo tàng Mỹ thuật, Nhà hát Hòa Bình,....

Vé vào cửa: Miễn phí

Chuỗi sự kiện bao gồm nhiều hoạt động đặc sắc như:

1.   Tại khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ: Không gian văn hóa nghệ thuật với các buổi trình diễn thời trang Việt - Hàn, đêm nhạc truyền thống Việt Nam - Hàn Quốc, võ thuật truyền thống, các buổi diễn văn hóa nghệ thuật từ các thành phố tỉnh Gyeongsangbuk, trình diễn từ các quốc gia và các đêm nhạc EDM sôi động.

le-hoi-van-hoa-the-gioi-viet-nam-han-quoc-1

Lễ hội nhạc điện tử EDM Việt Hàn ở phố đi bộ Nguyễn Huệ từ 12/11 - 21/11

2.   Tại khu vực công viên 23/9: Không gian trải nghiệm văn hóa và du lịch Hàn Quốc với các gian hàng hội chợ, mỹ phẩm, thư pháp, trà đạo. Đặc biệt là khu vực triển lãm văn hóa thời Silla, Nho giáo và được trải nghiệm mặc thử Hanbok.

le-hoi-van-hoa-the-gioi-viet-nam-han-quoc-2

Khu vực triển lãm văn hóa thời Silla ở công viên 23/9 mỗi ngày từ 15:00 - 22:00

3.   Các hoạt động bổ trợ: Liên hoan phim Việt - Hàn tại BHD Bitexco, nhạc kịch và vũ kịch tại Nhà hát Bến Thành, nhà hát Thành phố,...

Đây là sự kiện được tổ chức để kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao (1992-2017) giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Cơ quan Xúc tiến Đầu tư Thương mại Hàn Quốc (KOTRA) cho biết, đầu tư của Hàn Quốc vào Việt Nam đã vượt quá 50 tỷ USD vào cuối năm 2016, khiến quốc gia này trở thành nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam. Thương mại song phương dự kiến ​​sẽ đạt 70 tỷ đô la vào năm 2020 do Hiệp định Thương mại Tự do Việt Nam - Hàn Quốc (VKFTA) có hiệu lực từ một năm trước.


Tác giả:Hải Triều
Theo nguồn:Lễ Hội Văn Hóa Thế Giới Thành Phố Hồ Chí Minh - Gyeongju 2017

Đánh giá: 4.9/5 trong 6300 Đánh giá

Khách hàng tiêu biểu Xem tất cả