Chương trình tour hành hương Ấn Độ - Nepal "Tứ Diệu Ký" của Go Travel sẽ đưa Quý Phật tử đến viếng thăm vùng đất Phật, chiêm bái và Đảnh Lễ Phật trong 9 ngày 8 đêm. Trong tour Ấn Độ hành hương trở về miền Tây Trúc lần này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên. Đặc biệt trong tour hành hương Phật giáo 2023 này Quý Phật tử còn được tham gia chương trình "Khai mạc Lễ hội Trì tụng Tam tạng kinh điển Tripitaka quốc tế"

Để được hỗ trợ tư vấn về lịch trình, giá vé tour vui lòng liên hệ hotline 0934 105 788. Chúc Quý Phật tử có đầy đủ thuận duyên tham gia chương trình và được thành tựu mọi sở nguyện.

CHƯƠNG TRÌNH TOUR HÀNH HƯƠNG PHẬT GIÁO ẤN ĐỘ 2023

"TỨ DIỆU KÝ"

LÂM TỲ NI - BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG - VƯỜN LỘC UYỂN - CÂU THI NA

"Khai mạc Lễ hội Trì tụng Tam tạng kinh điển Tripitaka quốc tế"

Thời gian: 09 ngày 08 đêm

Phương tiện: Máy bay + Xe Ôtô

Chương trình tour hành hương Ấn Độ - Nepal 2022 "Tứ Diệu Ký"

Chương trình tour hành hương Ấn Độ - Nepal 2022 "Tứ Diệu Ký"

Chi tiết lịch trình tour hành hương Ấn Độ - Nepal 9 ngày 8 đêm trọn gói của Go Travel

NGÀY 1: TP.HCM - VARANASI

Đêm 25/11 - Rạng sáng 26/11: Trưởng đoàn Go Travel đón Quý Phật tử tại cổng D2, cột số 12, ga đi quốc tế Sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục đáp chuyến bay 6E1364 của hãng hàng không Indigo Airlines đi Kolkata

Sáng: Đến sân bay Kolkata, Quý đoàn làm thủ tục nhập cảnh Ấn Độ, ăn sáng và làm thủ tục lên chuyến bay 6E822 đến Varanasi. Xe và hướng dẫn viên đón Quý đoàn dùng bữa trưa và về nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi.

Chiều: Quý Phật tử tham quan:

 • Vườn Lộc Uyển (Sarnath) - nơi Đức Phật thuyết pháp lần đầu tiên sau khi Ngài Thành Đạo, bài "TỨ DIỆU ĐẾ" cho 05 anh em nhà Kiều Trần Như (Tứ Động Tâm Thứ Ba).

Vườn Lộc Uyển (Sarnath) - nơi Đức Phật thuyết pháp lần đầu tiên sau khi Ngài Thành Đạo 

Vườn Lộc Uyển (Sarnath) - nơi Đức Phật thuyết pháp lần đầu tiên sau khi Ngài Thành Đạo

 • Tham quan Bảo tàng Sarnath, chiêm ngưỡng bảo vật và tìm hiểu về lịch sử của Ấn Độ và Phật Giáo.

Tối: Quý Phật tử dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương. Đoàn nghỉ đêm tại Varanasi.

NGÀY 2: VARANASI - SRAVASTI (330KM)

Sáng: Quý Phật tử làm thủ tục trả phòng khách sạn sớm và di chuyển lên tàu ngắm bình minh trên sông Hằng - chỉ một khoảnh khắc trên sông thôi, chúng ta cũng sẽ được chứng kiến Khổ đế - Sanh, Lão, Bệnh, Tử... 

Quý đoàn dùng bữa sáng và khởi hành đi Sravasti (khoảng 330km). Đây là kinh đô của nước Kosala (Kiều-tát-la), một trong sáu thành phố lớn và sầm uất bậc nhất vào thời Đức Phật. Ngày nay, một số di tích vẫn còn. Trong số này, địa điểm đáng chú ý và nhiều người viếng thăm nhất, đó là:

 • Tháp Trưởng giả Cấp Cô Độ (Sudatta Anàthapindika) - Người có công rất lớn trong sứ mạng hành trì chánh pháp và cải tiến xã hội thời đức Phật trụ thế - 623 năm trước Gia Tô kỷ nguyên. Sự nhận định này chủ yếu nhằm vào vai trò và công trình cống hiến của ông về hai phương diện Ðạo và Ðời!

 • Tháp thờ Trưởng lão Vô Não (Angulimala) - Tôn giả Vô Não từ một người có tâm tàn ác giết người không gớm tay nhưng sau khi được đức Phật giáo hóa, Vô Não đã trở thành vị Tỳ kheo tu hành thành tựu thánh quả.

Hành hương thánh tích Angulimala cùng Go Travel trong tour hành hương Ấn Độ 9N8Đ

Hành hương thánh tích Angulimala cùng Go Travel trong tour hành hương Ấn Độ 9N8Đ

Trưa: Quý Phật tử dùng bữa trưa trên đường đi.

Tối: Đến Sravasti đoàn ăn tối, nhận phòng nghỉ ngơi. Đoàn nghỉ đêm tại Sravasti.

NGÀY 3: SRAVASTI - LUMBINI (235KM)

Sáng: Sau bữa sáng tại khách sạn, Quý đoàn làm thủ tục trả phòng và khởi hành đi tham quan:

 • Rừng Thệ Đà hay Kỳ Viên Tịnh Xá (Jetavana Vihara): nơi Đức Phật đã thuyết pháp tại đây cho tăng đoàn trong những mùa an cư kiết hạ.

 • Cây Bồ Đề Ananda: được trồng làm biểu tượng hiện thân của Đức Phật cho những Phật tử, cư sĩ đến đảnh lễ trong thời gian Đức Phật vắng mặt hay giảng pháp ở những nơi khác.

Chiêm bái cây Bồ Đề Ananda (Ananda Bodhi Tree) 

Chiêm bái cây Bồ Đề Ananda (Ananda Bodhi Tree)

 • Thăm phế tháp Sudatta, được xây trên nền ngôi nhà ngài Cấp Cô Độc.

 • Phế tháp Angulimala (ngài Vô Não), nơi Angulimala được hỏa táng.

Trưa: Sau bữa trưa, Quý Phật tử khởi hành đi Lâm Tì Ni (Lumbini)

Tối: Đến Lâm Tì Ni, Quý đoàn thọ trai tối, nhận phòng, nghỉ ngơi. Đoàn nghỉ đêm tại Lumbini.

NGÀY 4: LUMBINI - KUSHINAGAR (165KM)

Sáng: Sau bữa sáng, Quý Phật tử trả phòng, tham quan và Đảnh lễ tại:

 • Vườn Lâm Tì Ni - nơi Đức Phật Đản sanh. Đoàn sẽ đảnh lễ tại 02 vị trí quan trọng nhất trong vườn là Nơi Thái Tử Sĩ Đạt Ta đản sanh và trụ đá Vua A Dục.

 • Đền thờ Hoàng hậu Maya - được xây dựng cách nay gần 2600 năm, cách Kathmandu thủ đô Nepal khoảng 240 Km - là cái nôi của Phật giáo mô tả cảnh hoàng hậu Maya sinh thái tử Tất-đạt-đa (Đức Phật).

Bên cạnh trụ đá vua A Dục là đền thờ hoàng hậu Maya Devi. Vào trong quý Phật Tử có thể chiêm ngưỡng bức phù điêu mô tả sự kiện hoàng hậu hạ sinh thái tử. 

Bên cạnh trụ đá vua A Dục là đền thờ hoàng hậu Maya Devi. Vào trong quý Phật Tử có thể chiêm ngưỡng bức phù điêu mô tả sự kiện hoàng hậu hạ sinh thái tử.

Trưa: Quý đoàn thọ trai trưa và khởi hành về Câu Thi Na.

Tối: Đến Câu Thi Na (Kushinagar), Quý đoàn làm thủ tục nhận phòng, ăn tối. Đoàn nghỉ đêm tại Câu Thi Na.

NGÀY 5: KUSHINAGAR - VAISHALI (230KM) - PATNA (70KM)

Sáng: Quý Phật tử dậy sớm, làm thủ tục trả phòng và di chuyển đảnh lễ tại Tháp Trà Tì - Nơi làm lễ Trà tì Kim Thân của Đức Phật rồi Xá Lợi được chia thành 08 phần bằng nhau cho 8 quốc gia mộ đạo. Sau đó, Quý Phật tử về dùng bữa sáng và tiếp tục viếng bái và đảnh lễ tại:

 • Đền Bát Đại Niết Bàn - nơi cách đây hơn 2554 năm khi Đức Phật nhập diệt.

 • Đền Đại Niết Bàn được xây tại thánh tích Câu Thi Na để tôn thờ xá lợi của Đức Phật, đồng thời để kỉ niệm nơi Đức Phật đã xả bỏ báo thân sanh diệt, an trú vào niết bàn bất diệt. Ngôi đền Đại Niết Bàn to lớn có chiều cao khoảng 45m, đường kính khoảng 10m. Đây là một ngôi đề có màu trắng, xây kín xung quanh, không có cửa ra vào. Đền được xây trên một nền gạch cao khoảng 2,7m có hình tròn trụ, với mái hình vòm tròn, phía trên vòm tròn ấy được xây một khối hình trụ nhọn dần lên tận đỉnh, hình trụ ấy gồm ba tầng, cao khoảng 5,5m.

Trưa: Quý đoàn hành hương dùng bữa trưa xong tiếp tục:

 • Tham gia chương trình giao lưu với Quý Chùa và cùng làm từ thiện tại chùa Kiều Đàm Di.

 • Tham quan Trụ đá vua A Dục Kolhua - 1 khối đá sa thạch nguyên khối cao 6,7m với tượng Sư Tử trên đầu, quay mặt về hướng bắc, đánh dấu nơi Đức Phật giảng bài pháp cuối cùng, hàm chứa các nội dung nói đến chuyến đi vào cõi Niết Bàn của Người.

Viếng khu di tích Trụ đá vua A Dục Kolhua 

Viếng khu di tích Trụ đá vua A Dục Kolhua

Tối: Quý đoàn về đến Patna, dùng bữa tối, nhận phòng nghỉ ngơi.

NGÀY 6: PATNA - RAJGIR (92KM) - BODHGAYA (80KM)

Sáng: Sau bữa sáng, Quý Phật tử làm thủ tục trả phòng rời Patna đi về thành Vương Xá tham quan:

 • Viện Đại học Nalanda: trường đại học Phật giáo đầu tiên và lớn nhất trên thế giới với diện tích 49 km2, được thành lập 400 năm sau khi Đức Phật nhập diệt. Đây cũng là quê hương của ngài Xá Lợi Phất và cũng là nơi ngài nhập diệt trước Đức Phật.

 • Sau khi tham quan Nalanda, Quý đoàn tiếp tục đến thành phố Rajgir (Vương Xá thành), kinh đô đầu tiên của vương quốc cổ Magadha (Ma Kiệt Đà), nơi Đức Phật thường đi khất thực và là trung tâm nghiên cứu Phật Giáo qua nhiều thế kỷ.

 • Đỉnh núi Linh Thứu (Gijjhakuta): một ngọn núi nhỏ như hình con kền kền tọa lạc ở phía Nam thành Vương Xá. Đây là nơi Đức Phật từng thuyết giảng Bát Nhã Tâm Kinh, Diệu Pháp Liên Hoa và cũng là nơi Đức Phật rất thích ngồi thiền mỗi ngày. Và đây là nơi đã từng diễn ra Linh Sơn hội chư thượng Phật.

Núi Linh Thứu - Thánh địa của Phật Giáo

Núi Linh Thứu - Thánh địa của Phật Giáo

Trưa: Quý Phật tử cùng thọ trai, sau đó di chuyển đến viếng thăm:

 • Vườn Trúc Lâm Tịnh Xá: nơi Đức Phật thuyết pháp cho chư tăng vào những ngày đầu Tăng đoàn được thành lập.

 • Sau đó, Quý đoàn di chuyển về Bodhgaya

Tối: Đến Bodhgaya, đoàn dùng bữa tối và nhận phòng. Đoàn nghỉ đêm tại Bodhgaya.

NGÀY 7: BODHGAYA

Sáng: Sau khi dùng bữa sáng, Quý đoàn di chuyển tham gia chương trình "Khai mạc Lễ hội Trì tụng Tam tạng kinh điển Tripitaka quốc tế":

 • Lễ hội Trì tụng Tam tạng kinh điển Tripitaka quốc tế (ITCC - International Tripitaka Chanting Ceremony) lần thứ 15 được diễn ra ngay dưới cội Bồ-đề tại Bồ-đề Đạo Tràng, nơi Đức Phật đạt được giác ngộ, từ ngày 02/12 đến ngày 12/12 hằng năm. Mục đích của lễ hội này là để mỗi năm tụng đọc tuần tự những phần trong tam tạng kinh điển bằng tiếng Pali, để cho toàn bộ tam tạng kinh điển được Tăng đoàn quốc tế trì tụng ngay dưới cội Bồ-đề.

Trưa: Quý Phật tử dùng cơm trưa, sau đó, về khách sạn nghỉ ngơi.

Chiều: Quý đoàn hành hương tham quan:  

 • Núi Kê Túc: nơi nhập diệt của Thánh Đại Ca Diếp, cách Bồ Đề Đạo Tràng 75km về phía đông nam, núi Kê Túc là địa danh lịch sử quan trọng, nơi nhập diệt của ngài Ma Ha Ca Diếp, người được phó chúc giữ kim y của đức Phật... Kê Túc sơn nhìn từ xa là ngọn núi nguy nga, tráng lệ, bàng bạc khí thế, khi nhìn gần, trước mắt là rừng rậm tĩnh mịch, các đỉnh núi so vẻ thanh tú, rừng nguyên thủy trải dài vô tận như che cả bầu trời, làm khuất ánh dương. Tháp miếu tự am điểm tô nơi các sườn núi làm tăng vẻ nguy nga cho nơi này.

Tối: Quý Phật tử dùng tối tại nhà hàng, về khách sạn nghỉ ngơi ở Bodhgaya.

Quý đoàn có thể tự do đến Bồ Đề Đạo Tràng đảnh lễ và hành thiền. Đoàn nghỉ đêm tại Bodhgaya.

NGÀY 8: BODHGAYA

Sáng: Sau khi dùng bữa sáng, Quý đoàn di chuyển tham quan:

 • Khổ Hạnh Lâm: hang Dungeswari trên đồi Dhongra. Trước khi giác ngộ, Đức Phật đã trải qua 6 năm tu khổ hạnh cùng 5 anh em Kiều Trần Như.

 • Làng Sujata: cách Bồ Đề Đạo Tràng 2km, đảnh lễ đền thờ Mục nữ dâng sữa Sujata để tỏ lòng tri ân đối với người đã cúng dường bát cháo sữa cho Thái Tử Tất Đạt Đa khi ngài bị kiệt sức bên dòng sông Ni Liên Thiền.

 • Sông Ni Liên Thiền: nơi Thái Tử thả bình bát và phát nguyện thành đạo.

 • Thăm hệ thống chùa của các nước quanh khu vực Bồ Đề Đạo Tràng: chùa Nhật Bản, chùa Bhutan, chùa Thái Lan, chùa Tây Tạng,...

Viếng sông Ni Liên Thiền trong tour du lịch hành hương Ấn Độ - Nepal 9N8Đ của Go Travel 

Viếng sông Ni Liên Thiền trong tour du lịch hành hương Ấn Độ - Nepal 9N8Đ của Go Travel

Quý Phật tử tự do tham quan, đảnh lễ, cầu phúc hoặc mua sắm quà tặng Phật giáo tại các cửa hàng nơi đây. 

Đoàn nghỉ đêm tại Bodh Gaya.

NGÀY 9: BODHGAYA - TP.HCM

Sáng: Sau khi dùng bữa sáng, đoàn vào đảnh lễ Tháp Đại Giáccội Bồ Đề trước khi rời đất Phật.

Quý đoàn tự do mua sắm các mặt hàng lưu niệm.

Trưa: Quý Phật tử dùm bữa trưa tại nhà hàng, làm thủ tục trả phòng. Xe đưa đoàn ra sân bay quốc tế Gaya để bay về Việt Nam trên chuyến bay dự kiến 6E 5288 của hãng hàng không Indigo Airlines đi Hồ Chí Minh (quá cảnh tại Kolkata) vào lúc 16:50 - 01:40.

Kết thúc chương trình tour hành hương Ấn Độ 9 ngày 8 đêm"Tứ Diệu Ký". Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, Quý đoàn làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam. Trưởng Đoàn chia tay Quý Phật tử và hẹn gặp lại trong những chuyến hành trình sau.

(Thứ tự các điểm tham quan có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện thời tiết và tình hình giao thông, tuy nhiên vẫn đảm bảo đầy đủ như chương trình đã đưa ra)

CÔNG TY HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH TRÊN MỖI HÀNH TRÌNH DU LỊCH!

------------------ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ -------------------

CÔNG TY TNHH TM & DV GO TRAVEL

Địa chỉ: 186 - 188 Nguyễn Duy, Phường 9, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-28) 3838 3878 

Hotline: 0934 105 788

Website: https://gotravel.vn/ 

Facebook: Gotravel

Youtube: Gotravel VN

BẢNG GIÁ TOUR HÀNH HƯƠNG ẤN ĐỘ - NEPAL "TỨ DIỆU KÝ" 9 NGÀY 8 ĐÊM

(Chương trình thiết kế riêng cho khách lẻ ghép đoàn giá được tính trong giai đoạn hiện tại)

Giá: VNĐ/khách

HÀNH TRÌNH

THỜI GIAN

TIÊU CHUẨN

NGÀY KHỞI HÀNH

GIÁ TOUR

(Người lớn đủ 11 tuổi trở lên)

GIÁ TOUR

(Trẻ em đủ 5 tuổi đến dưới 11 tuổi)

VIỆT NAM

-

ẤN ĐỘ

(09 ngày 08 đêm)

3 sao

26/11 - 04/12

30.950.000

25.450.000

CHUYẾN BAY KHỨ HỒI THAM KHẢO

TP HỒ CHÍ MINH - VARANASI : 02:40 - 13:20 ngày 26/11/2022

GAYA - TP HỒ CHÍ MINH: 16:50 - 01:40 ngày 04/12/2022

GIÁ TOUR BAO GỒM:

1. Vé máy bay khứ hồi:

Chặng đi 26/11/2022: 

 • SGN - KOLKATA: 6E1384: 02:40 - 04:45
 • KOLKATA - VARANASI: 6E822: 11:50 - 13:20

Chặng về 04/12/2022: 

 • BODH GAYA - KOLKATA: 6E5288: 16:50 - 17:55
 • KOLKATA - SGN: 6E1363:  20:40 - 01:40

Chuyến bay đi dự kiến - hãng hàng không Indigo Airlines. Bao gồm: 07kg hành lý xách tay + 25kg hành lý ký gửi (tối đa 02 kiện)

2. Visa điện tử Ấn Độ (90 USD) và Nepal (50$), hồ sơ Visa bao gồm:

02 ảnh 3,5 * 3,5cm (nền trắng) và căn cước công dân photo

Mặt passport

3. Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao (02-03 khách/phòng)

4. Chi phí ăn uống, tham quan theo chương trình

5. Phương tiện vận chuyển xe 45 chỗ theo chương trình

6. Trưởng đoàn & hướng dẫn viên địa phương suốt tuyến

7. Bảo hiểm tai nạn du lịch suốt tuyến (10.000USD/trường hợp)

8. Quà tặng: nón du lịch, túi đeo, miếng lót thiền

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

1. Hộ chiếu (phải còn hạn trên 6 tháng kể từ ngày khởi hành)

2. Phí phụ thu phòng đơn: 6.000.000VND/tour/người lớn

3. Phí phục vụ khi mang rượu bia, nước ngọt vào nhà hàng (nếu có)

4. Chi phí cá nhân (điện thoại, giặt ủi, nước uống trong minibar...).

5. Các chi phí không được đề cập trong mục bao gồm

6. Thức ăn, nước uống ngoài chương trình

7. Visa tái nhập Việt Nam (đối với người nước ngoài): Liên lạc tư vấn

8. Visa nhập cảnh Ấn Độ (đối với người nước ngoài): Liên lạc tư vấn

9. Chi phí phát sinh trong trường hợp chuyến bay bị huỷ

10. Chi phí không hoàn lại trong trường hợp LSQ Ấn Độ từ chối cấp thị thực: 2.500.000 VND/trường hợp

11. Tiền TIP (Bắt buộc theo quy định của tour nước ngoài) cho HDV và tài xế: 2.200.000VND/khách/tour

LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ TOUR:

 • Khi đăng ký tour du lịch, Quý Phật tử vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm, các điều kiện hủy tour trong chương trình.

 • Quý Phật tử tham gia chương trình tour phải có xác nhận đã tiêm đủ 02 mũi Vắc-xin Covid 19. 

 • Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan có thể thay đổi hành trình linh động cho phù hợp tuy nhiên các tuyến du lịch vẫn đảm bảo đầy đủ. Các chuyến bay có thể thay đổi vào giờ chót tùy thuộc vào các hãng hàng không và thời tiết.

 • Trường hợp khách từ 75 tuổi phải ký giấy xác nhận sức khỏe và đi kèm 1 người thân từ 18 - 55 tuổi.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH DU LỊCH VUI VẺ! 
Đánh giá:
56/57 trong 956 Đánh giá