Du lịch Trung Quốc - đất nước không chỉ nổi tiếng với lịch sử lâu dài và các di sản văn hóa, mà còn có cảnh đẹp tự nhiên tuyệt vời, ẩm thực phong phú và sự đổi mới hiện đại. Đến với tour du lịch Trung Quốc 7N7Đ của Go Travel, Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng khu thắng cảnh Cửu Trại Câu, Hồng Nhai Động, Nga Mi sơn, Thành cổ Tùng Phan, Lạc Sơn Đại Phật,... 

Để đăng ký hoặc nhận tư vấn về tour du lịch Trung Quốc 7N7Đ giá trọn gói. Quý khách hàng vui lòng gọi ngay hotline 0906 736 788 để được các nhân viên Go Travel tư vấn và báo giá tour du lịch Trung Quốc cụ thể!

 

CHƯƠNG TRÌNH TOUR TRUNG QUỐC 7N7Đ 2024

TRÙNG KHÁNH - THÀNH ĐÔ - NGA MI - CỬU TRẠI CÂU

Tour Trung Quốc 7N7Đ 2024: Trùng Khánh - Thành Đô - Nga Mi - Cửu Trại Câu

Điểm nổi bật của chương trình tour Trung Quốc 7N7Đ 2024:

 • Hồng Nhai động
 • Trải nghiệm Đoàn tàu chạy "xuyên nhà" có một không hai ở Trùng Khánh
 • Lạc Sơn Đại Phật
 • Nga Mi Sơn (bao gồm phí cáp treo)
 • Ngoại quan Thành cổ Tùng Phan
 • Điệp Khê Hải Tử
 • Thắng cảnh Cửu Trại Câu - Hồ Ngũ Hoa Hải - Thác Trân Châu
 • Mâu Ni Câu - Thác Trát Cát (Zhaga)
 • Khu Kuanzhai (Ngõ rộng ngõ hẹp)

Chi tiết lịch trình tour Trung Quốc 7N7Đ năm 2024 khởi hành từ TP. HCM

ĐÊM 01: TP.HỒ CHÍ MINH - TRÙNG KHÁNH

 • Đúng giờ hẹn, Quý khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất ga đi quốc tế. TrưởngĐoàn hướng dẫn làm thủ tục check in đáp chuyến đi Trùng Khánh - Trung Quốc trên chuyến bay dự kiến CA408 23:20 - 04:00+1.
 • HDV đón đoàn tại sân bay và đưa đoàn đi dùng bữa sáng.
NGÀY 01: TRÙNG KHÁNH - LẠC SƠN - NGA MI

Buổi sáng:  Sau bữa sáng, đoàn di chuyển tham quan:
 • Lạc Sơn Đại Phật (bao gồm du thuyền) - tượng Phật bằng đá cao nhất thế giới. Bức tượng Phật này được tạc vào vách đá Thê Loan của núi Lăng Vân, nằm ở chỗ hợp lưu của ba con sông là Mân Giang, Đại Độ và Thanh. Bên phải bức tượng Phật là là chỗ để du khách dừng chân và chụp ảnh cùng bức tượng. Bên dưới là con đường bên vách núi gọi là "Lăng Vân Sạn Đạo" dài khoảng 45m xuống đến chân Phật, quãng đường này giúp khách tham quan ngắm nhìn tượng Phật rõ hơn.
 • Trường hợp lưu lượng thủy triều giảm xuống, hướng dẫn viên sẽ sắp xếp chođoàn đi bộ tham quan gần tượng Phật hơn.
 • Báo Quốc Tự - ngự ở ngay dưới chân núi Nga Mi, tỉnh Tứ Xuyên. Đây là mộttrong 8 ngôi tự trọng điểm ở núi Nga Mi, được xem là cửa ngõ vào núi và là điểmxuất phát để tham quan Nga Mi sơn nổi danh khắp Trung Hoa Đại Lục. Nơi đây được bao bọc và bảo vệ bởi những ngọn núi xanh mọc lên tầng tầng lớp lớp tạonên một cục diện vô cùng tráng lệ và uy nghi của chốn của Phật Pháp linh thiêng.

Buổi tối : Đoàn nhận phòng và nghỉ đêm tại Nga Mi.

Viếng thăm Lạc Sơn Đại Phật

NGÀY 02: NGA MI - THÀNH ĐÔ 

Buổi sáng : Đoàn dùng bữa sáng, khởi hành tham quan:
 • Nga Mi Sơn (bao gồm cáp treo) - một trong Tứ đại Phật giáo danh sơn. Vị Bồ Tát bảo trợ của Nga Mi sơn là Phổ Hiền bồ tát. Với địa thế cao chót vót, phongcảnh đẹp nên người ta nói tới Nga Mi sơn như là "Nga Mi thiên hạ tú". Là một trong Tứ đại Phật giáo danh sơn, tại Nga Mi sơn có khoảng 26 ngôi chùa; miếu,trong đó có 8 ngôi chùa; miếu lớn là cơ bản nhất.
 • Kim Đỉnh còn gọi là "Vạn Phật Đính", là ngọn núi cao nhất của Nga Mi sơn, Tại Kim Đỉnh có thể nhìn thấy 4 kì quan của Nga Mi sơn là Nhật xuất, Vân hải, Phậtquang, Thánh đăng.
 • Thăm viếng chùa vàng, chùa bạc, chùa đồng.
 • Tượng Thập Phương Phổ Hiền tọa lạc ở đỉnh núi Nga Mi trên cao 3.079m, tượng Phật bốn mặt cao 48m (cao nhất thế giới) bằng đồng với 20kg vàng mạ bên ngoài, tượng rất uy nghiêm mặt quay về 4 hướng, ngồi rất tự tại trên đài sen tọa trên đài sen, cưỡi trên 4 con voi lớn. Màu xanh biếc của bầu trời làm nổi bật tượng Phổ Hiền.
 • Được đặt chân lên đỉnh Nga Mi du khách sẽ cảm thấy thanh tịnh, nhẹ nhàng bởi đây là một trong những địa danh Phật giáo linh thiêng nhất, một "núi thiêng" đúng nghĩa trong văn hóa tâm linh Trung Hoa.

Buổi tối :  Quý khách dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương. Đoàn di chuyển về Thành Đô, nhận phòng và nghỉ đêm tại Thành Đô.

Viếng thăm Nga Mi Sơn

NGÀY 03: THÀNH ĐÔ - CỬU TRẠI CÂU

Buổi sáng : Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. HDV đưa đoàn ra ga tàu cao tốc khởi hành đến Tùng Phan (C6376 10:30 - 12:21). Đến đây, quý khách sẽ thay đổi xe du lịch và tiếptục tham quan:
 • Thành cổ Tùng Phan (ngoại cảnh) - bức tường thành sừng sững tồn tại qua ngàn năm lịch sử. Được xây dựng từ thời nhà Minh, toàn bộ khu vực thành cổ được chia làm hai lớp, với tổng cộng bảy cổng thành, hai cổng bên ngoài và năm cổng bên trong, ngăn cách toàn bộ khu vực dân cư với bên ngoài thành. Tường thành có chiều cao 10 mét, chiều rộng 30 mét và dài tổng cộng 6200 mét. Đây cũng là bức tường thành dày nhất Trung Quốc.

Buổi tối : Đoàn dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương.
Quý khách có thể thưởng thức chương trình biểu diễn mang tính nghệ thuật cao như Cửu Trại Thiên Cổ Tình hoặc Tạng Mật phản ánh nét Văn hóa và Tôn giáocủa dân tộc Tạng và dân tộc Khương (chi phí tự túc - giá tham khảo 350 RMB)Đoàn nhận phòng và nghỉ đêm tại Cửu Trại Câu.

Tham quan Thành cổ Tùng Phan

NGÀY 04: THẮNG CẢNH CỬU TRẠI CÂU

Buổi sáng : Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, quý khách tham quan Thiên đường hạ giới - CỬU TRẠI CÂU (bao gồm xe du lịch sinh thái công cộng)

 • Đây được xem là chốn bồng lai tiên cảnh của hạ giới. Cửu Trại Câu mang đến choquý khách một không gian bạc ngàn của thiên nhiên với những hồ nước có thểnhìn thấy tận đáy hồ.
 • Cửu Trại Câu có nghĩa là chín cái trại của người Tạng và được hình thành trênvùng núi đá vôi trầm tích. Nơi đây có đến hàng trăm hồ nước, ghềnh thác lớn nhỏđẹp như tranh vẽ, nên người địa phương đã lưu truyền câu nói: "Hoàng Sơn quylai bất khán sơn, Cửu Trại quy lai bất khán thủy" (tạm dịch: đến Hoàng Sơn rồi không còn muốn ngắm núi khác, đã tới Cửu Trại không buồn nhìn những dòngnước ở nơi khác).
 • Nơi đây được tạo nên bởi thể đối xứng hình chữ Y với ba con câu (con kênh) là Nhật Tắc Câu, Tắc Tra Oa Câu và Thụ Chính Câu nên Cửu Trại Câu là một không gian đa chiều, đa sắc, đa âm.
 • Quý khách chiêm ngưỡng quần thể: Hồ Thụ Chính, Thác Nhật Nhược Lan, Bãi Trân Châu...

Buổi trưa : Dùng bữa trưa tại khu du lịch Cửu Trại Câu.
Du khách ngắm cảnh đẹp các hồ: Hồ Hổ, Hồ Ngũ, Hồ Song Long, Hồ TrườngHải,...

Buổi tối : Đoàn nghỉ đêm tại Cửu Trại Câu.

Tham quan Thiên đường hạ giới - Cửu trại câu

NGÀY 05: CỬU TRẠI CÂU - ĐÔ GIANG YỂN

Buổi sáng : Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành về Đô Giang Yển, dọc đường đoàn tham quan:

 • Mâu Ni Câu là một trong những khu thắng cảnh đẹp nhất trong dãy núi Hoàng Long và được biết đến như "khu dự trữ sinh quyển thế giới , di sản thiên nhiên thế giới và Địa cầu xanh 21 của Liên Hợp Quốc", với tổng diện tích 160 km2, nằm ởđộ cao 2.800m - 4.070m so với mực nước biển.
 • Thác nước khoáng chất lớn nhất thế giới: thác Trát Cát (Zhaga) chiêm ngưỡng sự vĩ đại của ngọn thác chảy từ độ cao 104m, dòng nước 35m trải dài trên 5km.
 • Mua sắm tại siêu thị đắc sản cao nguyên và cửa hàng bạc.

Buổi tối : Đoàn nhận phòng và nghỉ đêm tại Đô Giang Yển.

Thác Trác Cát - Zhaga

NGÀY 06: ĐÔ GIANG YỂN - TRÙNG KHÁNH

Buổi sáng : Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành tham quan:
 • Vườn gấu trúc (bao gồm xe điện) - Nơi đây được coi như là ngôi nhà thiên đường dành cho gấu trúc - loài động vật đáng yêu đang trên đà tuyệt chủng. Ngày nay, số lượng gấu trúc trên Trái Đất còn lại rất ít ỏi, chúng sớm có nguy cơ tuyệt chủng trong tương lai gần. Theo như các thống kê gần đây, số lượng gấu trúc cho đến thời điểm này còn lại chỉ còn lại 1864 cá thể. Trước nguy cơ tuyệt chủng của loài động vật đáng yêu này, viện nghiên cứu động vật Thành Đô, Trung Quốc đã quyết.
 • định xây dựng nhà trẻ dành riêng cho việc nuôi dưỡng gấu trúc từ lúc chúng mới lọt lòng.
 • Ngõ rộng ngõ hẹp (Kuanzhai Alley) - con phố được ví như là hình mẫu thu nhỏ của Thành Đô - chỉ cần bạn đến đây sẽ thấy được hết những nét đặc sắc nhất củathành phố , ngoài ra , nơi đây còn là nơi hội tụ nhiều món ăn đường phố nổi tiếng nhất của địa phương.
 • HDV đưa đoàn ra ga tàu cao tốc khởi hành về Trùng Khánh.

Buổi tối : Đoàn nhận phòng và nghỉ đêm tại Trùng Khánh.

Vườn Gấu trúc

NGÀY 07: TRÙNG KHÁNH - TP. HCM

Buổi sáng : Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau đó tham quan:
 • Quảng Trường Nhân Dân, chụp hình bên ngoài Lễ Đường Nhân Dân.
 • Động Hồng Nhai - với lịch sử hơn 2300 năm, tọa lạc tại thành phố Trùng Khánh.Hồng Nhai Động nổi bật nhờ khu nhà sàn 11 tầng, cao 75 m, trên một vách đá dựng đứng bên bờ sông Gia Linh.
 • Về đêm, Hồng Nhai Động được thắp sáng bởi những ánh đèn ấm áp, soi bóng xuống mặt nước giống như một khu chợ nổi giữa các tòa nhà chót vót. Du khách chiêm ngưỡng khung cảnh đẹp và lãng mạn này từ nhiều góc độ khác nhau.
 • Quý khách có cơ hội trải nghiệm và ngắm nhìn Đường sắt trên cao đi xuyên tòa nhà - Công trình tàu điện Lý Tử Bá (Liziba) được bố trí ngay trong lòng tòa nhà chính là nét đặc trưng hiếm có của thành phố được bao bọc bởi sông và núi này. Ga tàu và tòa nhà được thiết kế và xây dựng cùng một lúc, thoạt nhìn, tưởng như hai kiến trúc này gắn liền với nhau, nhưng trên thực tế đây là hai thực thể độc lập, khoảng cách giữa ga tàu và tòa nhà là 20cm.

Check - in tại Quảng trường nhân dân

*Trường hợp lễ tết, mùa cao điểm đông người, không đủ thời gian đi tàu: HDV hỗ trợ đưakhách đến vị trí thuận tiện để ngắm nhìn đoàn tàu từ bên dưới

 • Đoàn khởi hành ra sân bây Trùng Khánh đáp chuyến bay CA407 19:25 - 22:15 về lại Việt Nam.
 • Về đến sân bay Tân Sơn Nhất đoàn làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam và nhận lại hành lý cá nhân. Kết thúc chương trình, chia tay và hẹn gặp lại.

** Chú ý: Thứ tự chương trình có thể thay đổi theo sự sắp xếp của Hướng Dẫn Viên đểphù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan đã nêutrong chương trình. 

 

Để biết chi tiết chính sách giá tour du lịch Trung Quốc 7N7Đ cũng như chi tiết lịch trình, Quý khách vui lòng liên hệ với Go Travel qua các thông tin sau: 

------------------ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ -------------------  

CÔNG TY TNHH TM & DV GO TRAVEL

Địa chỉ: 186 - 188 Nguyễn Duy, Phường 9, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-28) 3838 3878 

Hotline: 0934 105 788

Website: https://gotravel.vn/ 

Facebook: Gotravel 

GIÁ TOUR BAO GỒM:

● Vé máy bay khứ hồi theo cùng đoàn

● Phí an ninh, phí xăng dầu, thuế sân bay 2 nước.

● Xe du lịch và vé tham quan theo như chương trình.

● Thông tin chuyến bay: (có thể thay đổi tùy theo thời điểm xuất vé).

● Khách sạn 4 sao (phòng 2 hoặc 3 người) và các bữa ăn theo chương trình.

● Ăn uống theo chương trình,mỗi người 1 chai nước suối 500ml.

● Trưởng đoàn và hướng dẫn viên địa phương phục vụ suốt tuyến.

● Quà tặng: nón, bao da hộ chiếu.

● Bảo hiểm du lịch.

● Hành lý: 23 kg/kiện hành lý ký gửi + 7 kg xách tay cho 1 khách.

● Phí làm VISA ĐOÀN Trung Quốc 1 lần.

Hộ chiếu (còn thời hạn trên 6 tháng tính theo ngày về) + hình 4 x 6 Nền trắng độ phân giải cao đối với Quốc Tịch Việt Nam.

Nếu gặp trường hợp bất khả khán do chính sách Trung Quốc thay đổi đoàn sẽ chuyển sang xin VISA DÁN với điều kiện xin visa như sau: (Chi Phí visa dán tăng thêm 150USD/khách)

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

1. Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.

2. Do phụ thuộc vào thời gian đăng kí và Lãnh Sự cấp VISA, giá vé có thể thay đổi tại thời điểm xuất vé

3. Phụ thu phòng đơn (nếu có): 150usd/TOUR.

4. Visa tái nhập Việt Nam cho khách quốc tịch nước ngoài: 2.070.000VNĐ/KHÁCH.

5. Phí tham quan ngoài chương trình tour.

6. Tips cho tài xế địa phương và hướng dẫn viên: 1.000.000vnd/KHÁCH/TOUR

QUY ĐỊNH VÉ TRẺ EM:

● Trẻ nhỏ dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn (sử dụng giường chung với người lớn)

● Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 11 tuổi: 100% giá tour người lớn (Có chế độ giường riêng)

● Trẻ em đủ 11 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn

QUY ĐỊNH MUA TOUR VÀ THANH TOÁN:

Khách hàng điền phiếu đăng ký và cung cấp hồ sơ xin visa trước ngày khởi hành ít nhất 20 ngày.

Đóng tiền đặt cọc tour 10,000,000 VNĐ/khách (BAO GỒM PHÍ VISA + VÉ MÁY BAY)

Khách quốc tịch được miễn visa hoặc đã có visa, chúng tôi sẽ trừ lại 600.000 VNĐ/khách

ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR:

● Hủy tour ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% trên tổng giá tour.

● Hủy tour từ 30 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 10% trên tổng giá tour.

● Hủy tour từ 16 - 29 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 30% trên tổng giá tour.

● Hủy tour từ 08 - 15 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 60% trên tổng giá tour.

● Hủy tour từ 04 - 07 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 90% trên tổng giá tour.

● Hủy tour từ 01 - 03 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 100% trên tổng giá tour.

● Thời gian hủy tour tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.

LƯU Ý:

❖ Thời gian đi tour có thể thay đổi từ 1 đến 2 ngày, tùy theo ngày ra VISA của Lãnh Sự Quán Trung Quốc.

Chuẩn bị 1 số loại thuốc như: nhức đầu, đau bụng, cảm cúm, băng keo cá nhân, dị ứng mũi...

❖ Lưu ý luyện tập sức khỏe 1 khoảng thời gian trước khi khởi hành để thích ứng với khí hậu cao nguyên

❖ Đối với khách phải sử dụng thuốc thì cần chuẩn bị đầy đủ thuốc và sử dụng theo toa

❖ Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty.

❖ Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài của bác sĩ + giấy cam kết sức khỏe với Công ty và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).

❖ Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.

❖ Không nhận khách có thai từ 5 tháng trở lên tham gia các tour du lịch nước ngoài vì lí do an toàn cho khách.

❖ Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.

❖ Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.

Du khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất - Ga đi quốc tế 03 tiếng trước giờ bay, trưởng đoàn làm thủ tục xuất cảnh cho du khách. Du khách đến trễ khi sân bay đóng quầy check in, vui lòng chịu phí như hủy vé ngay ngày khởi hành, Phía bên công ty không chịu trách nhiệm.

Quý khách tự chịu trách nhiệm trong những trường hợp vi phạm vào các điều khoản quy định về thủ tục Xuất - Nhập cảnh tại các nước sở tại và nếu bị từ chối nhập cảnh trong trường hợp này công ty du lịch sẽ không hoàn lại bất kì chi phí nào và Quý khách tự chịu chi phí phát sinh nếu có. Công ty cam kết sẽ hỗ trợ thông tin và giúp đỡ quý khách trong khả năng của mình, nhưng từ chối không chịu trách nhiệm thanh toán bất cứ khoản chi phí phát sinh nếu quý khách bị cơ quan di trú nước sở tại giữ lại tại cửa khẩu hoặc không cho phép nhập cảnh cùng với đoàn. Trong trường hợp này, dù không muốn, nhưng do qui định của nhà cung cấp dịch vụ của nước sở tại, buộc lòng từ chối không hoàn trả bất cứ khoản chi phí nào cho quý khách dù dịch vụ này chưa thực hiện.

❖ Khách mang quốc tịch Nước ngoài phải có Visa (Thị thực) nhập cảnh Việt Nam còn hạn sử dụng tính đến ngày khởi hành .

❖ Về visa dành cho khách quốc tịch Nước ngoài/Việt kiều, vui lòng kiểm tra visa của khách vào Việt Nam nhiều lần hay 1 lần, Khách hàng làm visa tái nhập, ngày đi tour mang theo 2 tấm hình 4x6 , phông nền trắng và mang theo visa vào việt nam khi xuất, nhập cảnh.

❖ Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp: Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất... Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình. Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.

❖ Nếu những trường hợp trên xảy ra, Chúng tôi sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa....và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

❖ Quý khách vui lòng không rời khỏi đoàn trong suốt chương trình tour.

❖ Khi đăng ký tour du lịch, Qúy khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm, các điều kiện hủy Tour,...Trong trường hợp Qúy khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Qúi khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký Tour cho mình. Công Ty Du lịch sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những chi phí phát sinh khi quí khách không tìm hiểu kỹ điều kiện đăng ký, lưu ý, bao gồm, cũng như không bao gồm và chương trình Tour du lịch,...


Đánh giá:
42/43 trong 2342 Đánh giá