Top 5 công ty tổ chức du lịch teambuilding uy tín TPHCM

Hiện nay, tour du lịch của các công ty (company trip) dường như là bắt buộc, nội dung cũng được ban lãnh đạo chú trọng hơn. Xu hướng lồng ghép văn hóa doanh nghiệp vào những chuyến du lịch vui chơi càng nở rộ hơn. Với mục đích trên, nhằm để tăng thêm sự đoàn kết gắn bó nhân viên công ty với nhau, từ đó du lịch teambuilding ra đời. Bạn có thể tham khảo bài viết sau đây để hiểu hơn về lợi ích của chương trình teambuilding: https://gotravel.vn/tin-tuc/kinh-nghiem-to-chuc-tour-du-lich-team-building-cho-doanh-nghiep-2020-21 

Tại sao du lịch teambuilding lại có sức hút mạnh


Du lịch teambuilding, hình thức du lịch kết hợp với team building trải nghiệm là một trong những xu hướng dự báo không ngừng phát triển. Các chương trình tour du lịch thuần túy dần dần được bổ sung và nâng cấp thành phiên bản teambuilding. 


Để dễ hiểu, GoTravel xin đưa 3 lý do chính để minh chứng cho sức hút của du lịch teambuilding vài năm gần đây lại hút doanh nghiệp đến vậy!


  • Kịch bản được xây dựng hấp dẫn

Sáng tạo đa dạng các concept teambuilding là điều kiện cần có để tạo sự riêng biệt dựa vào văn hóa và nhu cầu từng doanh nghiệp đưa ra. Từ đó mỗi địa chỉ tổ chức sẽ có những chương trình khác nhau.

Đơn cử, một kịch bản tại GoTravel được thiết kế tập trung vào các hoạt động đòi hỏi sự gắn kết, phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên. Bắt buộc các đội chơi phải chọn lựa: đoàn kết hay thua cuộc? Từ đó đem lại sự quyết tâm cao, hào hứng cũng như có tính thử thách tăng sự kịch tích, đẩy không khí thêm cao trào, hấp dẫn.  Có thể là trò chơi tìm kiếm mật thư, truy tìm kho báu, color me run, kỹ năng sinh tồn nơi rừng sâu...

chương trình du lịch team building

Kịch bản độc đáo luôn là lợi thế cạnh tranh tại GoTravel

 

  • Chi phí hợp lý với ngân sách doanh nghiệp

Cân bằng và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp bằng việc thiết lập, chuẩn bị kịch bản "siêu" hợp lý từ Go Travel. Song song đó là chiến lược đầu tư đạo cụ hoành tráng, quy mô lớn đã đóng góp một phần lớn các chi phí đầu vào cho chương trình du lịch teambuilding. 


Chưa hết, hiện GoTravel là đối tác thân thiết của nhiều cơ sở dịch vụ du lịch TPHCM, đây cũng là lợi thế giúp cho Go Travel đem đến chương trình teambuilding doanh nghiệp trải nghiệm teambuilding chất lượng tốt và chi phí hợp lý nhất có thể. 

chương trình  du lịch teambuilding

  • Thông điệp được truyền tải cô đọng, ý nghĩa

Team building tại GoTravel với mục đích không chỉ dừng lại ở sự hào hứng nhất thời, mà đó còn là một chương trình du lịch teambuilding giúp cho người chơi trở thành một người chiến thắng thực sự. Các thành viên sẽ có thời gian cùng ngồi lại nhìn nhận lại chặng đường mà các đội đã trải qua, rút kinh nghiệm cho bản thân. Đó cũng là một điểm khác biệt giữa Go Travel các chương trình của các đơn vị cung cấp khác. 

 


Top 5 công ty tổ chức du lịch teambuilding uy tín TPHCM

Dưới đây là top 5 công ty tổ chức du lịch teambuilding uy tín TPHCM được nhiều khách hàng yêu thích trong 2020 trở lại. 

  • Thiên Long Tour and Tour Building

Xuất phát điểm là đơn vị chuyên tổ chức các chuyến du lịch từ Hồ Chí Minh. Vài năm gần đây với xu hướng tổ chức du lịch team building nên Thiên Long đã lấn sân qua mảng teambuilding. Sau một thời gian, có thể thấy Thiên Long là một trong top 5 những địa chỉ bạn có thể tham khảo để tổ chức tour du lịch teambuilding tại Sài Gòn. 

  • Công ty tổ chức team building Key Team 

Với đội ngũ trẻ trung năng động, Key Team là một trong những cái tên không thể không nhắc tới trong danh sách top 5 công ty tổ chức du lịch teambuilding. Khi nhắc tới teambuilding, điểm nổi bật của Key Team đó là không ngừng sáng tạo. Nếu doanh nghiệp của bạn muốn chọn một chương trình đầy tính thử thách, muốn trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh, mới mẻ thì Key Team là lựa chọn sáng giá. 

  • Sài Gòn Star Travel

Được biết đến là công ty du lịch kết hợp các hoạt động teambuilding hấp dẫn du khách. Sài Gòn Star Travel hứa hẹn là một trong những địa chỉ tổ chức teambuilding đầy triển vọng. Cũng là "Gương mặt mới" mang đến những phút giây thư giãn, những chuyến du lịch thú vị cho các doanh nghiệp lựa chọn. 

  • Công ty Việt Nam Teambuilding

Việt Nam Teambuilding là một trong những công ty đáng chú ý tổ chức teambuilding tại TPHCM. Đây là đơn vị có đội ngũ năng động, nhiệt huyết vì thế các khẩu triển khai tổ chức chương trình cũng được đánh giá là khá ổn. 

  • Công ty du lịch Go Travel

GoTravel - đội ngũ chuyên gia, có kinh nghiệm lâu năm về các tour du lịch teambuilding. Phương châm "trải nghiệm sự khác biệt", Go Travel tổ chức du lịch team building thiết kế theo yêu cầu. Do đó, đây là địa chỉ dần trở thành điểm đáng tin cậy được nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn. Bên cạnh đó, GoTravel là top những công ty dịch vụ trọn gói từ khâu xây dựng ý tưởng, lập kế hoạch triển khai và sản xuất chương trình du lịch teambuilding chuyên nghiệp số 1 tại TPHCM. 

Vui lòng liên hệ hotline 0934 105 788  để được tư vấn thêm những kịch bản chương trình du lịch teambuilding hấp dẫn, độc đáo, phù hợp với văn hóa công ty bạn. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, tiếp nhận và tư vấn để đáp ứng yêu cầu khách hàng một cách tốt nhất!Tác giả:Nguyễn Thị Tú Anh
Theo nguồn:Go Travel

Đánh giá: 4.9/5 trong 1168 Đánh giá

Khách hàng tiêu biểu Xem tất cả