Top 10 Công Ty Du Lịch Uy Tín Tại Tp.hcm

Hiện nay cũng có khá nhiều công ty du lịch ra đời, tuy nhiên không phải công ty nào cũng đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng nhất là du lịch quốc tế thì đòi hỏi công ty phải có kinh nghiệm lữ hành quốc tế và hướng dẫn viên chuyên nghiệp...

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu tham quan du lịch để giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc của mỗi người lại tăng lên. Tuy nhiên, để chọn được công ty du lịch uy tín, chất lượng là vấn đề hết sức đáng bận tâm, bởi dạo gần đây khách du lịch mua voucher giảm giá hoặc tour của các công ty TNHH TM và DV Du lịch mới tại TP.HCM liên tiếp bị lừa bằng nhiều chiêu trò, thủ đoạn vô cùng tinh vi. Chính vì điều này GOTRAVEL chúng tôi xin phép giới thiệu cho quý du khách top 10 công ty du lịch uy tín ở TP. Hồ Chí Minh.

1/ CÔNG TY DU LỊCH GO TRAVEL

Được thành lập vào năm 2006, mặc dù chỉ với hơn 10 năm phát triển không ngừng , GoTravel đã và đang từng bước khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường du lịch đầy cạnh tranh.  Cùng với lịch trình dày, khởi hành đúng thời gian, GOTRAVEL là một trong top 10 công ty du lịch uy tín tại TP.HCM hiện nay.

GOTRAVEL cam kết phục vụ du khách mọi lúc, mọi nơi, tính chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ tốt trên thị trường. Cùng với đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt tình, đam mê nghề nghiệp được đào trong và ngoài nước, những hướng dẫn viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, phục vụ du lịch, đã có đóng góp không nhỏ cho ngành du lịch Việt Nam.

Công ty Du Lịch Go Travel với mục tiêu mang lại sự "TRẢI NGHIỆM SỰ KHÁC BIỆT " giành cho quý khách, cùng phương châm "đoàn kết, năng động, sáng tạo, đồng tâm hiệp lực, tăng tốc phát triển, đổi mới quyết liệt", Công ty Du Lịch GoTravel  cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu đồng thời nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp lại sự tin cậy và trông đợi mà Quý khách đã dành cho chúng tôi.

Lĩnh vực kinh doanh ngày càng được mở rộng:

  • Cung cấp vé máy bay
  • Tổ chức sự kiện (MICE)
  • Du lịch trong nước
  • Du lịch nước ngoài
  • Teambuilding

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến Visa, việc làm nước ngoài.

2/ CÔNG TY DU LỊCH VIETRAVEL 

Vietravel được thành lập vào năm 1995, là một trong những công ty du lịch lớn tại Việt Nam. Viettravel chuyên tổ chức các tour du lịch nước ngoài, với gần 1.000 tuyến khắp 5 châu. Bạn sẽ có dịp khám phá những vùng đất mới tại các nước Châu Á, Đông Nam Á, châu Úc, Âu, Mỹ, hay khám phá những vùng đất Châu Phi xa xôi...

Một số tour du lịch nổi bật do công ty này cung cấp, như: du lịch Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hong Kong, Đài Loan,....

3/ CÔNG TY DU LỊCH FIDITOUR

Công ty du lịch Fiditour được thành lập vào năm 1989, và với việc phấn đấu không ngừng, sáng tạo nên những sản phẩm độc đáo và chất lượng nhất để phục vụ khách hàng. Fiditour cũng là thành viên chính thức của các Hiệp hội Du lịch uy tín thế giới như: ASTA, JATA, PATA, Hiệp hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh (HTA), Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VTA), ... 

Fiditour với mối quan hệ chặt chẽ của 1.500 đối tác trong nước và nước ngoài, đã phần nào khẳng định mình là một trong top 10 công ty du lịch uy tín hàng đầu của ngành du lịch Việt Nam.

Fiditour đã và đang xây dựng các đại lý khắp nơi trên Việt Nam, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho du khách.

 

4/ CÔNG TY DU LỊCH LỮ HÀNH SAIGONTOURIS

Công ty Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh (Saigontourist) được hình thành từ năm 1975. Đến ngày 31/03/1999 Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn được thành lập theo quyết định của Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Saigontourist được Tổng cục Du lịch Việt Nam đánh giá là một trong những doanh nghiệp có những đóng góp tích cực trong việc phát triển ngành du lịch của cả nước với nhiều mô hình dịch vụ cực kì thú vị.

Saigontourist còn là thành viên chính thức của nhiều tổ chức du lịch thế giới: JATA,  PATA, USTOA. Đồng thời có mối quan hệ hợp tác với hơn 200 công ty dịch vụ lữ hành quốc tế.

 

5/ CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT

Công ty CP Truyền thông Du lịch Việt là một trong những đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực du lịch. Từ khi thành lập đến nay, công ty Du Lịch Việt đã có những bước tiến vượt bậc góp phần thúc đẩy ngành du lịch Việt Nam ngày một phát triển hơn.

 

6/ CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ DU LỊCH BẾN THÀNH (BENTHANH TOURIST)

Được khai sinh vào năm 1989, Bến Thành Tourist hoạt động trong các lĩnh vực như dịch vụ lữ hành, nhà hàng khách sạn dịch vụ thương mại - XNK và dịch vụ đầu tư phát triển...Bến Thành Tourist hợp tác với hơn 40 hãng lữ hành quốc tế của 25 quốc gia vùng lãnh thổ và là thành viên chính thức của các hiệp hội ASTA, PATA, JATA. 

 

7/ CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ DU LỊCH AN TÍN (AN TÍN TRAVEL)

AN TÍN TRAVEL là một trong những công ty dịch vụ du lịch khá mới, nhưng với sứ mệnh: phụng sự tổ quốc, phụng sự khách hàng, phụng sự nhân loại, bằng việc dịch vụ vượt trội, kiến tạo sản phẩm, hướng đến hoàn hảo, nên An Tín Travel cũng phần nào khẳng định mình là một trong top 10 công ty du lịch uy tín Hồ Chí Minh

 

8/ Cty TNHH DU LỊCH - THƯƠNG MẠI LÊ PHONG (LÊ PHONG TRAVEL)

Lê Phong Travel được thành lập năm 1995, là một doanh nghiệp hoạt động chuyên ngành du lịch, Lê Phong Travel luôn xem tiêu chí chất lượng dịch vụ là yếu tố quan trong hàng đầu. Ngoài nguồn khách chính từ thị trường du lịch Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Đài Loan, Singapore,... công ty còn tổ chức đón nhiều đoàn khách từ Châu Mỹ , Châu Âu, vào tham quan, tham gia hội nghị, du lịch, hội chợ và thực hiện các hoạt động kinh doanh, đầu tư tại Việt Nam.

 

9/ CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THIÊN NHIÊN (NATURE TOURIST.,JSC)

Du lịch thiên nhiên "NATURE TOURIST'' nhà lữ hành vinh dự nhận giải thưởng "Thương hiệu du lịch hàng đầu HCM năm 2011 & 2012'' liên tục 2 năm đoạt giải Top Five. Du lịch thiên nhiên(NATURE TOURIST) với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, và luôn tận tâm trong nghề sẽ đồng hành cùng quý du khách trải nghiệm và khám phá những điểm tham quan hấp dẫn và đầy thú vị


10/ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐT TM DV DU LỊCH ĐẤT VIỆT

Với hơn 14 năm phát triển, Công ty Cổ phần ĐT TM DV Du lịch Đất Việt đã và đang từng bước khẳng định được uy tín của mình trên thị trường du lịch đầy cạnh tranh, Du lịch Đất Việc tự hào là đơn vị tổ chức đa dạng về tất cả đối tượng và loại hình du lịch.
Đất Việt tour hiểu rằng giá trị của thương hiệu được hình thành từ sự tin yêu của khách hàng. Chính vì điều đó mà mục tiêu của mỗi tour du lịch không chỉ là mang sự hài lòng đến cho quý khách hàng, mà Đất Việt còn để là dấu ấn về sự nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ và nhân viên trong lòng du khách.

Tác giả:Zen
Theo nguồn:Internet

Đánh giá: 40/840 trong 9840 Đánh giá

Khách hàng tiêu biểu Xem tất cả