Sim Và Wifi Egg: So Sánh 2 Lựa Chọn Truy Cập Vào Internet Phổ Biến Nhất Khi Du Lịch Hàn Quốc

Bạn có muốn liên tục chia sẻ trải nghiệm của mình trên Facebook và Instagram trong khoảng thời gian đang du lịch? Bạn có phải thực hiện các cuộc gọi và gửi tin nhắn khi đi du lịch Hàn Quốc?

Trong số nhiều lựa chọn để truy cập vào Internet trên di động khi du lịch Hàn Quốc, đây là hai lựa chọn phổ biến nhất thường được sử dụng bởi khách du lịch: Sim trả trước & Wifi Egg (hay còn được gọi là thiết bị phát Wifi/Wifi Router). Hãy đọc bài viết dưới đây để có được sự lựa chọn phù hợp nhất với bạn dựa theo nhu cầu.

1. Mua SIM trả trước khi du lịch Hàn Quốc

Bạn cần gọi điện, nhắn tin và sử dụng dữ liệu di động?

Nếu bạn là khách du lịch cần thực hiện các cuộc gọi trong nước và quốc tế, cũng như muốn nhắn tin SMS và sử dụng dữ liệu di động khi đi du lịch Hàn Quốc, việc mua thẻ SIM trả trước là một lựa chọn tốt hơn cho bạn thay vì thuê hoặc mua một bộ định tuyến WiFi di động.

thiet-bi-truy-cap-internet-khi-du-lich-han-quoc-5

Bạn cần một số điện thoại địa phương trong thời gian đi du lịch Hàn Quốc?

SIM trả trước là những gì bạn đang tìm kiếm. Đây là lựa chọn lý tưởng cho những khách du lịch cần gọi điện thoại nội hạt tại Hàn Quốc. Bạn sẽ nhận được một số điện thoại địa phương mới (Hàn Quốc) và có thể thực hiện các cuộc gọi địa phương / quốc tế. Một trong những bí quyết du lịch Hàn Quốc. Nếu bạn không muốn gặp rắc rối khi đổi sim thì đây là một mẹo nhỏ cho bạn. Cùng với thiết bị di động mà bạn đang sử dụng bây giờ, hãy mang theo một chiếc điện thoại di động khác. Đăng ký và lắp thẻ SIM vào thiết bị đó và sử dụng. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng thực hiện các cuộc gọi địa phương bằng cách sử dụng điện thoại cũ của bạn.

2. Thuê Wifi Egg khi du lịch Hàn Quốc

Bạn cần phải sử dụng một số lượng lớn dữ liệu di động mỗi ngày?

Một trong những bí quyết du lịch Hàn Quốc khi bạn không cần sử dụng điện thoại để gọi điện và nhắn tin nhưng cần dữ liệu di động để download và lướt web, hãy sử dụng WiFi Egg. Theo một nghiên cứu, lượng dữ liệu di động trung bình hàng ngày của du khách là 125MB / ngày. Trong khi thẻ EG SIM cung cấp 1GB dữ liệu di động 3G trong 30 ngày thì WiFi Egg cung cấp 1GB/ngày. Số lượng dữ liệu di động được cung cấp bởi EG SIM tương đối nhỏ so với Wifi Egg. Nếu bạn chọn sử dụng WiFi Egg, hãy tránh download/upload dữ liệu quá nặng vì sẽ có thêm phí khi bạn vượt quá giới hạn dữ liệu là 1GB (0,02 USD / MB).

thiet-bi-truy-cap-internet-khi-du-lich-han-quoc-1

Chia sẻ WiFi với bạn bè du lịch của bạn bằng Wifi Egg

WiFi Egg có thể kết nối tới 5 người cùng một lúc, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho chi phí du lịch Hàn Quốc nếu bạn đi cùng bạn bè và gia đình. Chia sẻ router với bạn bè cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể chia sẻ chi phí. Lưu ý: Thời lượng pin của WiFi Egg kéo dài khoảng 5-7 giờ/lần sạc đầy đủ, do đó đừng quên mang theo bộ sạc pin khi đi du lịch.

3. Nơi thuê hoặc mua

Nếu muốn tiết kiệm thời gian và kết nối Wifi ngay khi đến sân bay, bạn nên mua SIM trực tuyến và sau đó lấy SIM tại Sân bay Quốc tế Incheon.

thiet-bi-truy-cap-internet-khi-du-lich-han-quoc-2

Bạn có thể lấy sim ở các cửa hàng tiện lợi tầng 1 sân bay Incheon

thiet-bi-truy-cap-internet-khi-du-lich-han-quoc-3

Hoặc ở khu Funny Malling

Trường hợp bạn định ở lại Hàn Quốc hơn một tháng? SIM điện thoại 4G-LTE trả trước dài hạn là một lựa chọn tốt hơn cho bạn. Với SIM này, bạn có thể gọi điện, nhắn tin và sử dụng dữ liệu 4G / LTE trong tối đa 90 ngày. Thẻ SIM này được khuyến khích dành cho du khách dài hạn và sinh viên quốc tế đến Hàn Quốc để tham gia chương trình trao đổi sinh viên.   

 

thiet-bi-truy-cap-internet-khi-du-lich-han-quoc-4

Tương tự như SIM trả trước, bạn nên thuê thiết bị phát Wi-Fi trực tuyến trước và sau đó lấy thiết bị này tại sân bay. Vào ngày cuối cùng của chuyến đi, bạn phải trả nó về địa điểm ban đầu.

Với những thông tin trên, GoTravel chắc hẳn bạn đã có được câu trả lời cho việc lựa chọn dịch vụ truy cập Internet phù hợp với mình khi đi du lịch Hàn Quốc.

Tác giả:Hải Triều
Theo nguồn:Internet

Đánh giá: 4.9/5 trong 5782 Đánh giá

Khách hàng tiêu biểu Xem tất cả