Say Đắm Sắc Hương Anh Đào Trên Đất Phù Tang

Có một mùa về rất nhớ. Nhớ đến da diết khi đi qua những cung đường thân quen, đâu đâu cũng ngập tràn hương sắc anh đào ở xứ sở mặt trời mọc. 

hương sắc hoa anh đào

Hoa đào khoa sắc cả 1 vùng trời. Đây sẽ là dịp để du khách ngắm cảnh và "check in" sống ảo tuyệt vời nhất.

chụp ảnh với hoa anh đào

Sẽ thật tuyệt vời nếu du khách đi Nhật đúng thời điểm đẹp nhất. Bạn sẽ được bừng sáng giữa khung cảnh lung linh bởi ngàn sắc hoa

ngắm hoa và tham gia các lễ hội ở nhật

Ai là tín đồ của hoa anh đào  đi du nhật Nhật Bản mùa này, các bạn sẽ được sống trọn trong không khí rạo rực và tươi mới ở Nhật Bản

chèo thuyền ngắm hoa anh đào ở Nhật

Các bạn nhớ theo dõi thời tiết và lịch dự báo anh đào nở ở Nhật Bản để đi đúng mùa hoa. Thông thường, anh đào vào mùa từ độ tháng 3 đến tháng 5. Đây là thời điểm hoa nở đồng loạt đẹp nhất trong năm.

 

Anh đào là loài hoa đặc trưng ở nước Nhật. Mỗi nơi, hoa nở khác nhau. Do đó, quý khách có thể di chuyển từ vị trí này đến vị trí khác để chiêm ngưỡng sắc hoa tươi thắm khoe sắc. 

Đặc biệt, vào mùa anh đào nở rộ cũng là thời điểm diễn ra nhiều lễ hội hấp dẫn. Nếu bạn là tín đồ du lịch đam mê khám phá văn hóa, lễ hội thì đây sẽ là dịp thích hợp nhất để trải nghiệm. 

Rất đỗi dịu dàng, Xứ Phù Tang đã bao lần làm rung động trái tim người lữ thứ bởi vẻ nhẹ nhàng, bay bỗng, lãng mạng nhưng vẫn không kém phần quyến rũ.  

Tác giả:gotravel
Theo nguồn:internet

Đánh giá: 46/846 trong 9846 Đánh giá

Khách hàng tiêu biểu Xem tất cả