Những Hình Ảnh Về Mùa Thu Khiến Bạn Chỉ Muốn 'xách Balo Lên Và Đi'

Những hàng cây chuyển màu sang thu mang đến sắc vàng lãng mạn khiến bạn chỉ muốn bỏ công việc để xách balo lên và đi ngay lập tức...

Blue Ridge Parkway, Mỹ

Du lịch mùa thu 1

Đây được xem là một trong những con đường ấn tượng nhất nước Mỹ bởi cứ vào cuối tháng 9, các loài cây thay lá tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp.

Nhật Bản

Du lịch mùa thu 2

Cứ vào khoảng giữa tháng 9, những bước chuyển mình của mùa thu thay lá đi từ vùng Hokkaido rồi đến Tokyo và Kyoto khiến thiên nhiên vô cùng lãng mạn và thơ mộng.

Có thể bạn quan tâm: Du lịch Nhật Bản mùa thu nên đi đâu, làm gì?

Westonbirt Arboretum, Anh

Du lịch mùa thu 3

Mùa thu là mùa đổi sắc thay màu của những loài cây trên nước Anh như cây sồi, cây sơn thù du, cây trà thanh hương...làm xiêu lòng bất cứ ai ghé thăm.

Dalarna, Thụy Điển

Du lịch mùa thu 4

Hơn một nửa diện tích quốc gia được rừng bao phủ, Thụy Điển là một "thiên đường" có một không hai để ngắm sắc lá mùa thu.

Umbria, Italy

Du lịch mùa thu 5

Mùa thu ở Italy đến muộn hơn ở những vùng phía nam. Ở Umbria, trong hai tuần đầu tiên của tháng 11, sau mùa thu hoạch nho là thời điểm những cây nho thay lá và "thắp sáng" những sắc màu rực rỡ cho cả một vùng đồi nhấp nhô.

South Island, New Zealand

Du lịch mùa thu 6

Mùa thu là thời điểm lí tưởng nhất để du lịch New Zealand nhưng ngoài ra, vào giữa tháng 4, những rừng cây gần các hồ và sông quanh vùng Tekapo, thung lũng Waitaki và Central Otago thay lá tạo nên tấm thảm màu vàng nên thơ tuyệt đẹp.

Thung lũng Jiuzhai, Trung Quốc

Du lịch mùa thu 7

Công viên quốc gia này đã được UNESCO công nhận là Di sản thế giới. Nơi đây nổi tiếng với những thác nước ngoạn mục, những hồ nước trong vắt và những dãy núi đá vôi hùng vĩ. Đặc biệt, vào giữa tháng 10, khi các loài cây thay lá, Jiuzhai thực sự là một chốn thần tiên cho những ai du lịch Trung Quốc mùa này.

Hồ Bled, Slovenia

Du lịch mùa thu 8

Hồ Bled nằm trong dãy Julian Alps là một trong những hồ nước đẹp nhất thế giới. Vào mùa cây thay lá, cảnh vật nơi đây như một xứ sở cổ tích với vẻ đẹp yên bình, tĩnh lặng.

Bavarian Alps, Đức

Du lịch mùa thu 9

Mùa thu ở Bavarian không chỉ nổi tiếng với bia và bánh quy mà còn thu hút du khách bởi thời tiết dễ chịu và khung cảnh ấn tượng.

Lake Distric, Anh Lake

Du lịch mùa thu 10


Distric mùa nào cũng đẹp nhưng vào mùa thu, khi các loài cây thay lá, vùng đất này như trở thành một bức tranh đầy thơ mộng trong những câu chuyện thần tiên.

Québec, Canada

Du lịch mùa thu 11

Vào cuối tháng 9, núi Laurentian là một "thiên đường" để ngắm những cây sồi chuyển sắc sang thu.

Thung lũng Gauja, Latvia

Du lịch mùa thu 12

Dòng sông uốn mình quanh thung lũng giữa mùa cây thay lá tạo nên vẻ đẹp ấn tượng cho Gauja. Bạn sẽ mất một giờ đi từ thủ đô Riga đến nơi được mệnh danh là "Thụy Sĩ của Latvia" này để chiêm ngưỡng mùa thu và lâu đài gạch đỏ Turaida.

Tác giả:Hu Pa
Theo nguồn:Internet

Đánh giá: 94/894 trong 1894 Đánh giá

Khách hàng tiêu biểu Xem tất cả