Nhị Gia Group Tổ Chức Tiệc Tất Niên Cuối Năm Và Chào Mừng Xuân Mậu Tuất 2018

Nhị Gia Group long trọng tổ chức buổi tiệc tất niên cuối năm nhằm tổng kết một năm hoạt động và chào đón năm 2018 với niềm tin thắng lợi mới.

Ngày 3/2/2018, tại số 47A Phạm Viết Chánh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q.1. Tp. HCM, Nhị Gia Group long trọng tổ chức buổi tiệc tất niên cuối năm với chủ để" "XUÂN ĐỘT PHÁ- VƯƠN MÌNH RA KHƠI" nhằm tổng kết một năm hoạt động và chào đón năm 2018 với niềm tin thắng lợi mới.

Tiệc tất niên Nhị Gia Group

Đông đảo quan khách đến tham dự buổi tiệc tất niên do Nhị Gia Group tổ chức

Buổi tiệc đã diễn ra thành công tốt đẹp đồng thời thu hút sự tham gia nhiệt tình của gần 200 cán bộ công nhân viên Nhị Gia Group đến từ các Công ty trực thuộc như: Công ty TNHH TM và DV Nhị Gia, Công ty TNHH TM Và DV GO TRAVEL, Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn - Di Trú - Toàn Cầu (GIS)... Đây cũng là dịp để toàn thể nhân viên được gặp gỡ, giao lưu, kết nối tạo điều kiện để mọi người gắn kết yêu thương và hiểu nhau hơn.

Toàn thể nhân viên Nhị Gia group háo hức tham gia buổi tiệc

Đến với buổi tiệc năm nay còn có sự góp mặt của các vị khách quý đã đồng hành cùng Nhị Gia Group trong suốt chặng đường hình thành và phát triển. Đại diện Công ty Cocacola Việt Nam có ông Ngô Đắc Thanh - Phó chủ tịch công đoàn, Công ty Triple có sự tham gia của ông Lê Trần Thanh Hải - Chủ tịch công đoàn... và rất nhiều những vị khách đến từ các doanh nghiệp khác trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tại buổi tiệc, ông Nguyễn Thanh Huy- Người sáng lập Nhị Gia Group, đại diện Ban lãnh đạo phát biểu tổng kết họat động Nhị Gia Group trong năm 2017, qua đó ông cũng gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng, đối tác cũng như toàn thể nhân viên đã đồng hành, sát cánh cùng Nhị Gia Group vì mục tiêu phát triển vững mạnh. Chào đón năm Mậu Tuất, ông Nguyễn Thanh Huy cũng nhắn nhủ đến những cộng sự của mình với hy vọng toàn thể nhân viên Nhị Gia Group sẽ không ngừng nỗ lực, cố gắng, đồng tâm hiệp lực vì một đại gia đình Nhị Gia thành công hơn nữa trên chặng đường phía trước.

Tiệc tất niên Nhị Gia Group

Ông Nguyễn Thanh Huy - Người sáng lập Nhị Gia Group phát biểu tại buổi tiệc

Trong buổi tiệc còn có sự đóng góp của nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn như: Ca, múa, nhạc kịch... đến từ các đội thuộc các phòng ban khác nhau. Mỗi tiết mục mang một màu sắc, âm hưởng khác nhau và được đầu tư bài bản từ trang phục đến biên đạo, hướng đến chủ đề Nhị Gia Group trong năm 2018 là "Vươn mình ra khơi". Tất cả các tiết mục đều mang đến cho người xem không khí rộn ràng và háo hức của mùa xuân mới.

Tiệc tất niên Nhị Gia Group

Mở màn là tiết mục nhảy sôi động mang tên "Xuân đột phá" do đội Marketing biểu diễn

Tiệc tất niên Nhị Gia Group

Đội GIS với mafnt rình diễn tiết mục "I have a dream" đã thu hút sự theo dõi của đông đảo quan khách và nhân viên Nhị Gia Group

  Tiệc tất niên Nhị Gia Group

Với tiết mục múa dân gian "Ngày Tết Việt Nam" đội giấy phép lao động đã thể hiện được sự uyển chuyển và phối hợp ăn ý giữa các thành viên với nhau

Tiệc tất niên Nhị Gia Group

Đến với buổi tiệc, đội Visa Việt Nam mang đến khán giả màn trình diễn hiện đại nhưng xen kẽ là nét đẹp truyền thống của người Việt với tiết mục " Tự hào Việt Nam"

Năm 2017, Ban lãnh đạo Nhị Gia Group đánh giá cao vai trò của những cá nhân hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Để ghi nhận những đóng góp tích cực ấy, bà Lê Thị Ngọc Triều- Phó Giám đốc Công Ty TNHH TM và DV Nhị Gia đã gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể nhân viên có những cống hiến và cố gắng vì sự phồn vinh của Nhị Gia. Nhằm động viên tinh thần của toàn thể nhân viên, tại tiệc tất niên năm nay, bà Lê Thị Ngọc Triều đại diện Ban lãnh đạo Nhị Gia Group đã trao bằng khen cùng những phần quà đặc biệt cho nhân viên cống hiến, nhân viên xuất sắc và sáng tạo của trong năm 2017 của Nhị Gia Group.

Tiệc tất niên Nhị Gia Group

Bà Lê Thị Ngọc Triều- Phó Giám đốc Công ty TNHH TM và DV Nhị Gia gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể nhân viên Nhị Gia Group

Tiệc tất niên Nhị Gia Group

Bà Lê Thị Ngọc Triều - Phó Giám đốc Công ty TNHH TM và DV Nhị Gia trao bằng khen cùng những phần quà đặc biệt cho nhân viên cống hiến của Nhị Gia Group

Tiệc tất niên Nhị Gia Group

Ông Nguyễn Thanh Huy - Người sáng lập Nhị Gia Group chụp ảnh kỉ niệm cùng những nhân viên cống hiến

Tiệc tất niên Nhị Gia Group

Bà Lê Thị Ngọc Triều - Phó Giám đốc Công ty TNHH TM và DV Nhị Gia trao bằng khen cùng những phần quà đặc biệt cho nhân viên xuất sắc và sáng tạo năm 2017 của Nhị Gia Group

Tiệc tất niên Nhị Gia Group

Những nhân viên nhận được giải thưởng từ Ban lãnh đạo Nhị Gia Group vô cùng vui mừng và phấn khởi

Tập thể cán bộ nhân viên Nhị Gia Group cùng nhau nâng ly chúc mừng thành công trong năm qua. Không khí của buổi tiệc vô cùng ấm cúng và vui vẻ tựa như bữa cơm tất niên trong một gia đình lớn, mọi người cùng nhau đoàn tụ vào dịp cuối năm.

Tiệc tất niên Nhị Gia Group

Ông Nguyễn Thanh Huy - Người sáng lập Nhị Gia Group nâng ly chúc mừng tại buổi tiệc

Bên cạnh đó, phần quay số may mắn là phần được toàn thể nhân viên mong đợi nhất. Với quy mô giải thưởng gồm những phần quà có giá trị như voucher du lịch, điện thoại Samsung Galaxy Note 8, Smart TV Toshiba 49 inch...đặc biệt với giải thưởng giá trị nhất là một xe máy Yamaha Yanus mang niềm phấn khởi cho toàn thể nhân viên Nhị Gia Group. Phần rút thăm trúng thưởng với cơ cấu 05 giải thưởng, tổng giá trị các giải thưởng lên đến 200 triệu đồng.

Tiệc tất niên Nhị Gia Group

Đội Gotravel đã vinh dự nhận được giải nhất phần thi văn nghệ

Tiệc tất niên Nhị Gia Group

Một nhân viên của Nhị Gia Group vui mừng khi nhận được giải thưởng là một chiếc xe máy Janus Yamaha từ phần quay số may mắn

Năm 2018 được đánh dấu là bước ngoặt lớn cho sự đột phá và phát triển của Nhị Gia Group trên thị trường khối ngành dịch vụ. Nhị Gia Group hứa hẹn sẽ phải đương đầu với những thách thức và khó khăn mới, Nhị Gia Group hy vọng toàn thể cán bộ công nhân viên sẽ giữ vững tinh thần đoàn kết, phấn đấu vượt qua thách thức và mã đáo thành công.

Tiệc tất niên Nhị Gia Group

Khép lại năm 2017, năm mới toàn thể nhân viên sẽ cùng nhau đoàn kết và không ngừng nỗ lực vì sự phát triển phồn thịnh của Nhị Gia Group.

 

Tác giả:Hà Lâm
Theo nguồn:Gotravel Vietnam

Đánh giá: 58/558 trong 3558 Đánh giá

Khách hàng tiêu biểu Xem tất cả