Nhị Gia Group Tổ Chức Gala “year And Party” 2018

Vào lúc 17h00, ngày 25/1/2019, Nhị Gia Group long trọng tổ chức gala "YEAR AND PARTY" nhằm tổng kết một năm hoạt động và chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019 với nhiều thắng lợi. Buổi tiệc diễn ra tại nhà hàng Đông Hồ Eden địa chỉ số 16A, Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, tp.HCM với chủ đề "DIỆN MẠO MỚI, TẦM CAO MỚI".

Gala "YEAR AND PARTY" đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút sự tham gia của hơn 150 cán bộ nhân viên Nhị Gia Group đến từ các Công ty thành viên như: Công ty TNHH TM VÀ DV NHỊ GIA, Công ty TNHH TM VÀ DV GO TRAVEL, CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ DI TRÚ TOÀN (GIS) Đây là dịp để toàn thể nhân viên được giao lưu, gặp gỡ cùng trò chuyện và hiểu nhau hơn.

Đông đảo nhân viên từ bên công ty thành viên Gotravel đến tham dự buổi tiệc tất niên do Nhị Gia Group tổ chức 

Nhân viên phòng Marketing đến tham dự sự kiện 

Nhiều nhân viên công ty Nhị Gia đến tự Gala Year And Party 

Đến với buổi tiệc năm nay, có sự góp mặt của các nhiều vị quan khách và đối tác thân hữu gần xa đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Tại buổi tiệc, ông Nguyễn Thanh Huy - Tổng Giám Đốc Nhị Gia Group, đại diện Ban lãnh đạo phát biểu tổng kết các họat động Nhị Gia Group trong năm 2019.

 

Nhiều khách mời, đối tác cùng đến chung vui trong buổi tiệc Year And Party

Qua đó, ông Nguyễn Thanh Huy muốn gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng, đối tác cũng như toàn thể nhân viên đã đồng hành cùng Nhị Gia Group.Chào xuân Kỷ Hợi 2019, ông Nguyễn Thanh Huy muốn nhắn nhủ đến tất cả cộng sự của mình với hy vọng toàn thể nhân viên công ty sẽ cùng nhau làm việc và cố gắng hơn nữa vì một  Nhị Gia Group tâng tầm thắng lợi.

Ông Nguyễn Thanh Huy phát biểu khai mạc buổi lễ

Ông Nguyễn Thanh Huy và Bà Lê Thị Ngọc Triều cùng khai rượu mừng buổi tiệc

Trong buổi tiệc còn có sự đóng góp của nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn như: Ca, múa, nhạc kịch, xiếc,... đến từ các phòng ban của từng công ty thành viên khác nhau. Từng tiết mục mang một màu sắc, giai điệu khác nhau và được đầu tư kỹ lưỡng góp phần tạo nên một bữa tiệc tràn đầy không khí xuân sang sôi động.

Phần biểu diễn tiết mục văn nghệ "Hạnh phúc xuân ngời" của các nhân viên đến từ công ty Nhị Gia Gruop

 

Buổi tiệc "Year And Party"

Ban lãnh đạo Nhị Gia Group đánh giá cao những cống hiến xuất sắc của các nhân viên ưu tú trong công ty cũng như cảm ơn sự đồng hành của tất cả mọi người. Ghi nhận những đóng góp tích cực ấy, bà Lê Thị Ngọc Triều - Phó Giám đốc Nhị Gia Group gửi lời phát biểu tri ân sâu sắc đến toàn thể nhân viên đã cống hiến và cố gắng vì sự phát triển của công ty.

Phó Giám đốc Lê Thị Ngọc Triều trao phần thưởng cho các nhân viên xuất sắc

Tổng Giám Đốc Nguyễn Thanh Huy trao phần thường cho các nhân viên thâm niên

Đích thân bà Lê Thị Ngọc Triều đã trao bằng khen cùng những phần quà đặc biệt cho các nhân viên cống hiến và nhân viên kỳ cựu có thâm niên làm việc 5 năm, 10 năm nhằm kích lệ và động viên tất cả mọi người cùng cố gắng hơn nữa.

Bên cạnh đó, chương trình quay số may mắn là phần được toàn thể nhân viên mong đợi nhất. Quy mô giải thưởng gồm những phần quà có giá trị: giải vàng: VISION 110CC, giải bạc: IPHONE XR 128GB, giải đồng: MÁY GIẶT ELECTROLUX EWF12944 cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác dành cho các vị khách mời may mắn. Phần quay số trúng thưởng có tổng giá trị lên gần 200 triệu đồng.

Nhân viên Nhị Gia may mắn nhận được giải đồng là chiếc máy giặt Electrolux 

 

Nhân viên Nhị Gia Group vui mừng khi nhận được giải Bạc là chiếc điện thoại Iphone XR

Bà Lê Thị Ngọc Triều lên trao phần quà dành cho các khách mời, đối tác của công ty đã may mắn trúng thường

Kết thúc chương trình, mọi người cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong buổi Gala Year And Party

Chào xuân Kỷ Hợi 2019, Nhị Gia Group phấn đấu phát triển hơn nữa, thay đổi "DIỆN MẠO MỚI, TẦM CAO MỚI" theo đúng mục tiêu cũng như chủ đề năm nay của buổi lễ đề ra. Nhị Gia Group hy vọng tất cả nhân viên công ty sẽ giữ vững tinh thần đoàn kết, phấn đấu vượt qua thách thức và mã đáo thành công. 

Tác giả:Gotravel
Theo nguồn:Gotravel

Đánh giá: 57/57 trong 4057 Đánh giá

Khách hàng tiêu biểu Xem tất cả