Nhị Gia Group Phối Hợp Cùng Đoàn Bác Sĩ Bệnh Viện Nguyễn Tri Phương Đi Từ Thiện Tại Xã Hòa Mỹ - Cái Nước – Cà Mau

Ngày 20/4/2019 vừa qua, tổng công ty Nhị Gia phối hợp cùng đoàn y, bác sĩ bệnh viện Nguyễn Tri Phương về xã Hòa Mỹ - Cái Nước - Cà Mau thực hiện chương trình từ thiện khám bệnh miễn phí và tặng quà cho những cá nhân, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn từ thiện xuất phát từ Tp. Hồ Chí Minh vào tối 19/4 và có mặt tại Cà Mau rạng sáng 20/4 để thực hiện chương trình từ thiện. Đến giờ, mọi người tập trung đông đủ tại Uỷ ban nhân dân xã Hòa Mỹ để chuẩn bị cho buổi thiện nguyện sắp diễn ra.

Tham dự chuyến từ thiện lần này có: bác sĩ chuyên khoa 2 Trần Hạnh - làm Trưởng Đoàn và 20 vị y, bác sĩ, nhân viên điều dưỡng đến từ nhiều chuyên khoa khác nhau của bệnh viện Nguyễn Tri Phương, ông Nguyễn Thanh Huy - Tổng giám đốc công ty Nhị Gia Group (bao gồm 3 công ty thành viên: Gotravel, Nhị Gia, GIS) và nhiều anh/chị/ em cùng đồng hành.

Thực hiện chuyến đi từ thiện đến Cà Mau lần này, cả đoàn mong muốn được góp sức và chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, vất vả. Đồng thời đây cũng là dịp để mọi người học hỏi, trang bị kiến thức y tế, sức khỏe cộng đồng và khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái, "lá lành đùm lá rách".

Đại diện đoàn từ thiện, Tổng giám đốc tổng công ty Nhị Gia, ông Nguyễn Thanh Huy phát biểu chào mừng, giao lưu với các cán bộ xã, thăm hỏi người dân địa phương có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hòa Mỹ và trao quà cho mọi người. 

Dịp này, bệnh viện Nguyễn Tri Phương, đoàn từ thiện có mang theo nhiều loại thuốc khác nhau và các dụng cụ y khoa để thực hiện khám bệnh miễn phí cho bà con vùng quê Hòa Mỹ. Tất cả mọi người đều có mặt tại Uỷ ban nhân dân xã từ rất sớm nhằm chuẩn bị cho công tác khám bệnh.

Bệnh cạnh việc khám chữa bệnh, về phía Tổng công ty Nhị Gia còn tổ chức trao quà cho những cá nhân, gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà vật chất tuy nhỏ nhưng chúng tôi mong rằng sẽ góp phần giúp đỡ 1 phần nào đó để cuộc sống bà con bớt nhọc nhằn hơn.

Theo đó, đoàn trao tặng hơn 200 suất quà bao gồm: mì tôm, quần áo, sách vở, sữa,... cho những gia đình khó khăn, người già neo đơn. Ngoài ra, đoàn còn tài trợ nhiều xuất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học trong xã.

Chuyến đi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúng tôi xin gởi cảm ơn chân thành đến chính quyền xã đã tại điều kiện để Tổng ty Nhị Gia và bệnh viện Nguyễn Tri Phương thực hiện buổi thiện nguyện. Khép lại chương trình từ thiện lần này, các tình nguyện viên, cán bộ xã Hòa Mỹ, đoàn bác sĩ Nguyễn Tri Phương và ông Nguyễn Thanh Huy cùng chụp chung bức ảnh lưu niệm.

Tác giả:Gotravel
Theo nguồn:Gotravel

Đánh giá: 60/660 trong 1660 Đánh giá

Khách hàng tiêu biểu Xem tất cả