Mẹo hay giúp bạn sạc pin điện thoại nhanh hơn khi đi du lịch

Trong bài viết này Gotravel sẽ chia sẻ với các bạn một số mẹo hay giúp mọi người sạc pin điện thoại nhanh hơn khi du lịch rất tiện lợi nhé. Biết được bí kíp này du khách có thể thoải mái chụp ảnh vô tư mà không cần lo lắng về pin.

Mẹo hay giúp bạn sạc pin nhanh hơn

Những chiếc điện thoại thông minh luôn là vật dụng cần thiết trong mỗi chuyến đi. Vậy bạn đã biết cách nào sạc pin nhanh hơn để phục vụ cho nhu cầu "seo phi" của mình chưa? Tham khảo ngay bài viết này để biết được bí kíp nhé.

Sử dụng ổ cắm điện thay vì cổng USB

Hầu hết các dòng điện thoại thông minh ngày nay đều có thể sạc pin qua cổng USB. Tuy nhiên, nếu bạn cần nạp năng lượng nhanh cho "dế yêu" của mình thì không nên áp dụng cách này. Do đó, một mẹo sạc pin điện thoại nhanh khi đi du lịch bạn cần biết đó chính là hãy sử dụng nguồn điện qua ổ cắm điện thay vì qua cổng USB của máy tính.

Bật chế độ máy bay khi sạc pin

Đa phần những chiếu điện thoại thông minh ngày nay đều được cài đặt rất nhiều ứng dụng. Nếu như bạn không bật nó lên thì vẫn mất một lượng pin kha khá. Do đó, nếu muốn mạc pin nhanh khi đi du lịch để kịp thời gian check in thì các bạn nên để chế độ máy bay nhé.

Không dùng điện thoại khi đang sạc

Nếu vừa sạc vừa dùng thì điện thoại rất lâu đầy pin và còn gây nguy hiểm. Vì có rất nhiều trường hợp điện thoại bị nổ. Do đó, các bạn hãy để chú "dế yêu" của mình được "nghỉ ngơi nhé" và đừng sử dụng gì cả khi không cần thiết.

Dùng bộ sạc điện thoại của nhà sản xuất

Bộ sạc đi theo điện thoại luôn có chất lượng tốt hơn các loại thiết bị bán ngoài thị trường. Một bộ sạc tốt góp phần tiết kiệm thời gian và cũng đảm bảo "dế yêu" của bạn được bền hơn. Trung bình mất tầm 2h để làm đầy pin nếu sạch đúng thiết bị. Nhưng nếu sử dụng những bộ sạc không đúng dòng hoặc kém chất lượng thì có khả năng phải mất 4h.

Bật chế độ tiết kiệm pin trên điện thoại

Một mẹo hay nữa giúp bạn sạc nhanh khi đi du lịch là hãy bật chế độ tiết kiệm pin nhé. Du lịch chính là thời điểm mà con người có ngẫu hứng chụp ảnh cao nhất, có thể chụp liên tục vài giờ nên rất cần "hành động" tiết kiệm pin để chú dế yêu của bạn vẫn luôn được nạp đủ năng lượng.

Hạn chế để màn hình quá sáng

Khi đang cần sạc pin nhanh thì người dùng hạn chế để màn hình điện thoại quá sáng nhằm mục đích tiết kiệm pin. Bên cạnh đó, chúng ta không nên mở điện thoại lên xuống thường xuyên để xem phần trăm pin nhé. Việc làm nhỏ này vô tình khiến cho điện thoại lâu đầy pin hơn.

Dùng pin sạc dự phòng

Trên những chuyến xe không có nguồn điện trực tiếp để cắm thì chúng ta làm đầy pin cho điện thoại bằng cách nào đây? Bây giờ cục sạc dự phòng sẽ phát huy tác dụng của nó. Hãy dùng đến nó để nạp năng lượng cho điện thoại của mình bạn nhé.

Trên đây là một số mẹo vặt tuy nhỏ nhưng khá hay giúp chúng ta sạc pin điện thoại nhanh hơn khi di du lịch. Hy vọng những chia sẻ hữu ích này từ Gotravel sẽ giúp fan mê dịch chuyển có thêm kinh nghiệm để check in thoải mái không lo gián đoạn nhé.

Tác giả:Gotravel
Theo nguồn:Gotravel

Đánh giá: 28/728 trong 1728 Đánh giá

Khách hàng tiêu biểu Xem tất cả