Mẹo Đổi Tiền Khi Đi Du Lịch Nước Ngoài Bạn Cần Biết

Mỗi lần đi du lịch nước ngoài là có hàng tá thứ phải lo. Từ đường đi, địa điểm tham quan, giấy tờ, chỗ ăn uống, nơi ở đến tiền bạc. Đơn cử nhất là việc đổi tiền cũng đủ làm nhiều người hoang mang mà nhất là những ai lần đầu xuất ngoại. Hiểu được những vướng mắc của khách hàng, công ty Gotravel sẽ mách nhỏ các bạn mẹo đổi tiền vô cùng  hữu ích.

Lưu ý đổi tiền khi đi du lịch nước ngoài 

Để chuyến đi của mình suôn sẻ và thành công, các bạn nên chuẩn bin hành trang thật đầy đủ nhất mà đặc biệt là về tiền bạc. Vì qua nước ngoài chúng ta cần phải dùng tiền của quốc gia đó, nên mọi người hãy lưu ý về việc này. 

Tìm hiểu về tỷ giá đổi tiền trước khi đi du lịch nước ngoài 

Tìm hiểu trước tỷ giá tiền bạc ở đất nước dự định đến sẽ cho phép bạn ước tính được chi phí của tổng thể chuyến du lịch bằng đồng tiền nước mình. Biết được tỷ giá đổi tiền cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn cân đối ngân sách chi tiêu trong suốt chuyến du lịch quốc tế.

đi du lịch nước ngoài

Không nên đổi tiền ở đại lý hàng hóa hay dịch vụ

Lý do Gotravel khuyên bạn không nên đổi tiền ở các đại lý hàng hóa hay dịch vụ là bởi mức tỷ giá ở đây không phải là tốt nhất. Hơn nữa, người ta chỉ đổi tiền cho bạn khi bạn dùng dịch vụ hoặc mua hàng của họ.

Nếu buộc phải đổi tiền ở đây thì du khách nên đổi tại các quầy trong khách sạn, sân bay hoặc ga tàu để được hưởng mức giá tốt hơn nhé.

Dùng thẻ tín dụng khi đi du lịch nước ngoài

Khi dùng thẻ tín dụng đi du lịch nước ngoài quý khách nên xem xét kỹ chi phí quy đổi thẻ tín dụng. Nếu các bạn hay đi xuất ngoại thì nên mở một tài khoản tín dụng mới không tính phí ngoại hối và tích lũy điểm khi thực hiện giao dịch bằng ngoại tệ.

đi du lịch nước ngoài

Biết mức phí rút tiền tại các ATM

Nếu thẻ ATM của bạn có thể giao dịch được tại các cây ATM nước ngoài thì rất tiện lợi trong việc rút tiền hay thanh toán. Bạn nên lựa chọn một ngân hàng có quan hệ đối tác hoặc liên kết với các ngân hàng quốc tế sẽ giúp tránh được mức phí giao dịch cao.

Theo dõi phí chuyển đổi tiền tệ

Qúy khách có thể phải chịu thêm một số khoản phí khi thực hiện thanh toán chuyển đổi sang USD ngay trong giao dịch. Hãy chọn hình thức thanh toán bằng nội tệ khi được hỏi phương thức thực hiện giao dịch các bạn nhé.

đi du lịch nước ngoài

Đi du lịch nước ngoài cùng Gotravel 

Với những lưu ý nhỏ nêu trên hy mọng sẽ giúp ích mọi người khi đi du lịch nước ngoài để tránh bị lãng phí cũng như gặp các rắc rối, băn khoăn biết cách xử lý. Đặc biệt là lúc bạn đi du lịch tự tức thì cần tự trang bị đầy đủ kiến thức cho mình. 

Còn với những ai đi tour du lịch thì sẽ khỏe hơn vì đã có công ty lo và hướng dẫn viên chỉ dẫn. Nếu như bạn còn băn khoăn, lo lắng muốn đi du lịch theo tour để an toàn, tiện lợi hơn hãy liên hệ Gotravel để được tư vấn miễn phí, chí tiết nhé. 

đi du lịch nước ngoài

Hiện tại, chúng tôi đang triển khai nhiều chùm tour du lịch châu Á như: Thái Lan, Singapore - Malaysia, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông,... Ngoài ra công ty còn tổ chức một số tour du lịch châu Âu khám phá các quốc gia: Đức, Pháp, Hà Lan, Bỉ,... giá tốt để phục vụ nhu cầu đi du lịch nước ngoài trong mùa hè của quý khách hàng 

CÔNG TY HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH TRÊN MỖI HÀNH TRÌNH DU LỊCH! 

------------------ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ -------------------  

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TM & DV GO TRAVEL

Tác giả:Gotravel
Theo nguồn:Internet

Đánh giá: 99/499 trong 6499 Đánh giá

Khách hàng tiêu biểu Xem tất cả