“lễ Hội Mùa Đông Sapa 2017” – Lễ Hội Được Mong Chờ Nhất Năm Sẽ Diễn Ra Vào Tháng 12

"Lễ hội mùa đông Sapa 2017"- điểm hẹn tuyệt vời mà du khách không thể bỏ qua trong mùa đông năm nay sẽ chính thức diễn ra vào ngày 22/12 trên địa bàn huyện Sa Pa, Lào Cai, Với rất nhiều hoạt động ý nghĩa và thú vị, lễ hội năm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho khách du lịch vô số trải nghiệm hấp dẫn không thể nào quên.

Được biết, ngày hội là hoạt động hưởng ứng năm du lịch quốc gia 2017 Lào Cai - Tây Bắc, tạo điểm tham quan hấp dẫn phục vụ du khách chào đón năm mới 2018. Đây không chỉ là dịp để du khách được ngắm Sapa trong khung cảnh tuyết rơi mà còn có nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc và thú vị. 
Ông Lê Anh Đại, Giám đốc Công ty TNHH MTV Du lịch quốc tế Bình Minh cho biết, đây là năm thứ hai Ngày hội được tổ chức, hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm du lịch mới, đặc trưng, ấn tượng, hấp dẫn mang thương hiệu riêng của Sa Pa - Lào Cai. Theo đó, lễ hội này sẽ diễn ra từ 22 - 31/12/2017, tại khuôn viên Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch Lào Cai, thị trấn Sa Pa.
le-hoi-mua-dong-sapa-2017
Đặt chân đến Sapa dịp này, du khách trong nước và quốc tế sẽ có cơ hội khám phá những nét văn hóa đặc sắc của đồng bào vùng cao Sa Pa thông qua các hoạt động: Trình diễn Lễ hội nhảy lửa của đồng bào dân tộc Dao; hát giao duyên dân tộc thiểu số vùng cao; trò chơi dân gian các dân tộc Sa Pa; trưng bày thổ cẩm và các mặt hàng nông sản địa phương.
Cùng với các hoạt động trên, du khách còn được trải nghiệm không gian tràn ngập tuyết như mùa đông châu Âu và được thỏa thích vui chơi, ngắm cảnh, chụp ảnh với tuyết theo các chủ đề: Giáng sinh và Noel, vườn tuyết, biệt thự tuyết, nhà tuyết H'mông, bảo tàng tuyết, hoa tuyết, mưa tuyết...
Đặc biệt, tại Ngày hội, du khách sẽ được khám phá văn hóa ẩm thực truyền thống phương Đông - Tết Việt Nam; ẩm thực truyền thống dân tộc Lào Cai, qua đó quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam nói chung và Sa Pa nói riêng đến bạn bè quốc tế.

Tác giả:Hải Triều
Theo nguồn:Báo Lào Cai

Đánh giá: 10/510 trong 7510 Đánh giá

Khách hàng tiêu biểu Xem tất cả