Không Khí Noel Đã Tràn Ngập Khắp Gotravel

Thế là một mùa Giáng Sinh nữa lại về, không khí rộn ràng khắp nơi nơi, len lỏi trong từng ngõ ngách nhỏ của phố phường Sài Gòn, từng hơi thở của cuộc sống hiện đại. Tại gia đình Gotravel, những hình ảnh rực rỡ màu sắc đã xuất hiện ở cả văn phòng, từng chiếc bàn bàn làm việc...tất tần tật những khâu chuẩn bị đã được hoàn tất chào đón mùa Giáng Sinh an lành, nhiều niềm vui và ấm áp.

Hòa chung không khí trên khắp mọi miền đất nước, sắc mặt của những nhân viên Gotravel thêm rực rỡ, ấm áp cùng không khí Giáng Sinh.  Dù rất bận rộn với công việc nhưng vẫn dành thời gian trang trí văn phòng  rực rỡ sắc màu Noel.

khong- khi- Noel- da- tran- ngap- khap -Gotravel-1

Nhân viên Gotravel dù bận rộn nhưng sắc mặt vẫn rực rỡ chào đón Giáng sinh về


Giáng Sinh tuy là ngày lễ của phương Tây nhưng nhiều năm trở lại đây được nhiều người Việt Nam đón nhận rất nồng nhiệt. Ông già Noel, những món quà ý nghĩa trao nhau dịp Giáng Sinh về sẽ mang lại niềm vui và nhiều điều thú vị đến mọi người.

khong- khi- Noel- da- tran- ngap- khap -Gotravel-2

Gotravel trang trí lộng lẫy chào đón Giáng sinh về

Gia đình Gotravel xin gửi những lời chúc tốt đẹp, hạnh phúc tới tất cả mọi người. Chúc mọi người một mùa Giáng Sinh an lành, một năm mới nhiều may mắn, ấm áp bên gia đình và người thương yêu. Merry Christmas!

Tác giả:Hà Lâm
Theo nguồn:Gotravel Vietnam

Đánh giá: 88/288 trong 8288 Đánh giá

Khách hàng tiêu biểu Xem tất cả