Khách Sạn 7 Sao Đầu Tiên Ở Thượng Hải: Sang Trọng Đến Ngỡ Ngàng

Tự nhận là khách sạn 7 sao đầu tiên tại Thượng Hải, Wanda Reign on the Bund đang muốn giành được tất cả những khách hàng giàu có.

 

Wanda Reign là một sự kết hợp độc đáo của thép và kính, được Công ty Foster + Partners và Heatherwicks Studio từ Anh thiết kế. Mới khánh thành vào tháng 6 sau 3 năm xây dựng, khách sạn trị giá 516 triệu USD này là khách sạn thứ 51 của tập đoàn khách sạn và khu nghỉ dưỡng Wanda, một phần của 'đế chế' Dalian Wanda, hiện dưới quyền kiểm soát của Wang Jalian - người đàn ông giàu có nhất Trung Quốc.

Khách sạn 7 sao 1

Những khách hàng trẻ tuổi, thuộc tầng lớp thượng lưu, giàu có là những người khách mà Wanda Reign muốn thu hút. Wang Sicong, con trai 28 tuổi của ông chủ Tập đoàn, Wang Jialin, được coi là cha đẻ của khách sạn sang trọng này. Wang Sicong đã nhiều lần lên trang bìa của nhiều tờ báo, và là ví dụ điển hình của sự phô trương của thế hệ trẻ.

Khách sạn 7 sao 2

Chỉ trong chưa đầy 6 tháng, Wanda Reign đã nhanh chóng trở thành điểm đến yêu thích của giới thượng lưu Trung Quốc.

Khách sạn 7 sao 3

Nền sảnh được lát gạch ngọc bích mang phong cách Art Deco, dẫn đến bức tranh tường trừu tượng về Thượng Hải của họa sĩ nổi tiếng Shi Qi. Những cột đá cẩm thạch cao 10 m vươn thẳng đến trần nhà. Các bức tranh khác đều được khách sạn đặt hàng riêng, miêu tả Thượng Hải trong những năm 1920. Họa tiết hoa mộc lan và những miếng pha lê quý màu hổ phách, cùng các bức tranh khảm 3D và những miếng vải thêu cầu kỳ đều đi kèm với nhiều viên ngọc bích và cẩm thạch.

Khách sạn 7 sao 4

Trên tầng hai của khách sạn là Club Reign, một câu lạc bộ dành riêng cho thành viên của Tập đoàn khách sạn và khu nghỉ dưỡng Wanda. Đây là một thế giới tách biệt, với kính màu dọc theo các hành lang, đèn chùm sáng choang trên những chiếc sofa bằng da và nội thất gỗ gụ. Quản gia riêng luôn sẵn sàng phục vụ các thành viên, và quầy bar đầy rượu Chateau Lafite xịn cùng xì gà Louis XIV.

Khách sạn 7 sao 5

Khách sạn cũng có một spa 3 phòng cùng với phòng karaoke hiện đại, trang bị đủ hệ thống âm thanh tiên tiến nhất và đèn màu lấp lánh.

Khách sạn 7 sao 6

Sự sang trọng của khách sạn không chỉ là những thứ kể trên, đó còn là dịch vụ xe hơi đưa đón, với giá hàng trăm USD một giờ di chuyển. Đồng phục cho nhân viên ở đây cũng là hàng hiệu; Laurence Xu - nhà thiết kế người Trung Quốc đầu tiên được trình diễn tại tuần lễ thời trang cao cấp Paris Haute Couture Week, được khách sạn thuê để may đồng phục theo kiểu Trung Hoa truyền thống.

Khách sạn 7 sao 7

Khách sạn 7 sao 8

Bếp trưởng của nhà hàng L’Espérance, ông Marc Meneau, là bếp trưởng mới của nhà hàng ẩm thực Pháp MARC trong khách sạn còn trong nhà hàng Nhật HE, tất cả mọi thứ, từ nguyên liệu cho đến lon nước ngọt, đều được nhập khẩu từ đất nước mặt trời mọc.

Khách sạn 7 sao 9

Khách sạn 7 sao 10

Khách sạn 7 sao 11

Cái nhãn 7 sao và tên tuổi của Sicong được gắn liền với khách sạn chỉ là một chiêu trò bán hàng mới. Chưa có một đại diện du lịch nào đã chính thức dành cho khách sạn này 7 sao, và cũng không có chuẩn mực như vậy trên toàn thế giới, nhưng khách sạn vẫn là điểm đến gây tò mò của giới thượng lưu. Nhưng chính nhờ các vị khách quen thuộc tầng lớp trên này, khách sạn đang có vầng hào quang chói lọi và lợi thế hơn hẳn các đối thủ khác. Vì thế, Wanda on the Bund đang là một điểm đến yêu thích mới.

Tác giả:Hu Pa tổng hợp
Theo nguồn:Ngoisao.net

Đánh giá: 90/190 trong 3190 Đánh giá

Khách hàng tiêu biểu Xem tất cả