Kể Từ 1/6/2017 Du Khách Sẽ Được Miễn Visa Vào Đài Loan Nếu Đạt Đủ Điều Kiện Sau.

Du lịch Đài Loan - đang là một điểm cực hot ở châu Á sẽ còn "nóng" hơn nữa khi sắp tới đây (ngày 01/06/2017) Cục di đân Đài Loan công bố miễn Visa du lịch cho đối tượng khách du lịch đạt đủ điều kiện!


Du lịch Đài Loan - đang là một điểm cực hot ở châu Á sẽ còn "nóng" hơn nữa khi sắp tới đây (ngày 01/06/2017) Cục di đân Đài Loan công bố miễn Visa du lịch cho đối tượng khách du lịch đạt đủ điều kiện!

 

Vậy điều kiện để được miễn Visa là gì?

Đài Loan trước đây rất khó khăn trong việc cấp visa cho công dân Việt Nam tuy nhiên trong thời gian trở lại đây chính sách thị thực có phần dễ hơn trước. Việc miễn visa cho công dân Việt Nam sẽ mở ra nhiều thuận lợi cho công dân Việt Nam trong việc đi du lịch cũng như đi làm việc tại Đài Loan.

Sau ngày 01/06/2017 này, chỉ cần bạn đã đến thăm Đài Loan trong 10 năm trở lại (tức là bạn hiện đang sở hữu thẻ cư trú Đài Loan còn hiệu lực hoặc visa Đài Loan đã hết hạn trong vòng 10 năm trở lại), bạn có thể đệ đơn để xin miễn phí Visa trong chuyến du lịch sắp tới! Và còn tiện lợi hơn là mọi thủ tục đều được làm "nhanh, gọn, nhẹ" qua mạng internet.

Trước đó, từ ngày 01 tháng 09 năm 2016, công dân 5 nước Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Ấn Độ và Philippines nếu có visa còn hạn hoặc hết hạn trong 10 năm các nước Mỹ, Canada, Nhật, Anh, EU, Úc, New Zealand và Hàn Quốc sẽ được xem xét miễn visa nhập cảnh Đài Loan trong 30 ngày.

Du khách có đủ điều kiện như nói ở trên tuy nhiên chưa đi Đài Loan lần nào thì cần truy cập website của cục di dân Đài Loan để cung cấp thêm một vài thông tin cá nhân. Hệ thống website sẽ trả lời kết quả đến du khách, qua đó du khách mới có thể nhập cảnh Đài Loan.

Làm thế nào để được miễn Visa du lịch Đài Loan?

Du khách chỉ cần vào trực tiếp website của Cục Di Dân Đài Loan và nhập CHÍNH XÁC một số thông tin cá nhân được yêu cầu là đã lọt vào danh sách miễn visa rồi (không áp dụng cho visa lao động). Chính phủ Đài Loan sau đó sẽ kiểm tra thông tin và thông báo cho bạn ngay khi có kết quả. Trong trường hợp du khách không nhận được thông báo hoặc có thông báo kết quả không đạt thì không được miễn visa, muốn nhập cảnh Đài Loan thì phải tiến hành làm thủ tục xin visa như bình thường.

Đặc biệt, công dân 5 nước Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Ấn Độ và Philippines cũng được miễn nộp giấy chứng minh tài chính và giấy chứng minh việc làm, nếu đăng ký tour tại các công ty du lịch được chỉ định hoặc các tour theo đoàn dành cho doanh nghiệp.

Để đăng ký xin miễn visa Đài Loan, du khách truy cập website của Cục Di Dân Đài Loan TẠI ĐÂY.

Tác giả:GO Travel
Theo nguồn:Internet

Đánh giá: 58/958 trong 1958 Đánh giá

Khách hàng tiêu biểu Xem tất cả