Hứa Cùng Nhau Đi Xa, Bạn Đã Thực Hiện Chưa?

Đã bao lâu rồi bạn không đi du lịch với gia đình, lũ bạn thân hay một nửa yêu thương của mình. Đã bao lần rồi, bạn hứa cùng nhau đi xa nhưng mãi vẫn chưa thực hiện? Phải chăng, bạn đã quên lời hẹn năm ấy hay vì cuộc sống bận rộn khiến chúng ta dường như khó hoàn thành. Nếu lời hứa của ai đó là 1 chuyến đi thì hãy để Gotravel làm bạn đồng hành, giúp bạn thực hiện lời hứa nhé. 

Vì lời hứa nào cũng đáng trân trọng

Ai cũng từng hứa hẹn nhưng được mấy ai thực hiện đúng những gì mình đã lỡ "trót lưỡi đầu môi". Điều này có lẽ đúng với rất nhiều người. Vì lời hứa nào cũng đáng trân trọng như nhau nên chúng ta hãy cố gắng hoàn thành các bạn nhé. Và đây cũng là thông điệp rất đỗi đời thường mà Gotravel muốn chuyển tải đến tất cả mọi người. 

gotravel  

Hứa thật nhiều... thất hứa cũng thật nhiều

Khi ta là tân sinh viên, ta mơ ước sau này sẽ làm một hướng dẫn viên du lịch để được đi đó đây, bay cùng trời cuối đất, chinh phục những cung đường đầy thử thách. Và hiện thực, chúng ta là những cô giáo, thầy giáo dạy tiếng Anh quẩn quanh trong những lớp học nhỏ mỗi ngày.

Trong ngày tốt nghiệp chúng ta hứa hẹn 1 năm sau cùng nhau thực hiện 1 chuyến du lịch châu Á tại 1 đất nước xinh đẹp nào đó để kỷ niệm tình bạn 5 năm đại học rồi vạch ra kế hoạch thật chi tiết. Và rồi, 1 năm sau... lời hứa vẫn là lời hứa, vì những lý do cá nhân của người này người kia.

gotravel

Những ngày đầu tìm được công việc, chúng ta tự hứa với bản thân sẽ cố gắng chăm chỉ, kiếm thật nhiều tiền để dẫn bố mẹ đi Vũng Tàu, Đà Lạt, Hạ Long, Phú Quốc... vui chơi, thư giãn, tận hưởng những giá trị cuộc sống. Và rồi, đến tận bây giờ, khi đã ra trường 2, 3 năm nhưng lời hứa vẫn còn dang dở.

... Phải chăng lời hứa có cánh, hay những giấc mơ đã bay xa rồi.

Thực ra, không phải chúng ta quên đi những lời hứa và cả mơ ước của mình nhưng có lẽ chúng ta đã bị cuộc sống hiện thực chi phối quá nhiều mà bản thân chưa thể vựt dậy tinh thần, ý chí và niềm đam mê cháy bỏng trong tim. 

Chọn dịch chuyển... để hoàn thành lời hứa

Thay vì cứ hứa rồi để đó, bạn hãy mạnh dạn thực hiện những lời hứa của mình thôi nào. Thời gian không bao giờ chờ đợi bất cứ ai, biết đâu lỡ hẹn một lần, sau này chúng ta sẽ mãi chẳng còn cơ hội gặp nhau. Đã hứa sẽ đi cùng nhau vậy thì tại sao chúng ta không đi cùng nhau. Điều đơn giản nhưng đâu phải ai cũng làm được. 

Gotravel

Vì lời hứa nào cũng đáng giá như nhau nên chúng ta hãy dành 1 ít thời gian để cùng bố mẹ, bạn bè, người thương du lịch đó đây trong dịp hè này, bạn nhé. Chẳng phải bạn đã từng có khát khao chinh phục những vùng đất mới, thì còn chần chờ gì nữa mà không xê dịch. Mùa hè lại là thời điểm thích hợp nhất để chúng ta cùng đi chơi xa, ngắm biển xanh, cát trắng, nắng vàng,...

Cùng Gotravel thực hiện những chuyến đi xa ý nghĩa

Ở một góc nào đó sâu thẳm trong lòng, bạn vẫn luôn cảm thấy có lỗi với bản thân và những người khác vì lời hứa hẹn của mình vẫn chưa làm được. Và hầu như trong chúng ta, ai cũng có đôi lần như thế.

Hiểu rõ tâm lý khách hàng, Gotravel đã triển khai chiến dịch mới trong mùa hè này "HỨA CÙNG NHAU ĐI XA, BẠN ĐÃ THỰC HIỆN CHƯA?" như một lời nhắc nhở tâm tình, sâu lắng đến mọi người. Vì lời hứa nào cũng đáng trân trọng nên hãy giữ lời hứa của mình với người khác các bạn nhé. Còn Gotravel sẽ luôn là người bạn đồng hành, hỗ trợ và giúp bạn thực hiện những lời hứa hẹn. Bất cứ khi nào các bạn cần đến, chúng tôi đều sẵn lòng phục vụ. 

gotravel

Xuất phát từ sứ mệnh của mình là mang đến cho khách hàng những chuyến du lịch nước ngoài và trong nước thú vị, tràn đầy cảm xúc, Gotravel luôn cố gắng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa. Nhiệm vụ của chúng tôi là mang đến cho mọi người những trải nghiệm khác biệt tuyệt vời nhất, giúp các bạn thực hiện lời hứa một cách dễ dàng để nỗi trăn trở kia không còn đau đấu nữa. Cùng Gotravel giữ lời hứa và thực hiện lời hứa của mình mọi người nhé. 

CÔNG TY HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH TRÊN MỖI HÀNH TRÌNH DU LỊCH! 

------------------ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ -------------------  

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TM & DV GO TRAVEL

Tác giả:Gotravel
Theo nguồn:Gotravel

Đánh giá: 99/499 trong 6499 Đánh giá

Khách hàng tiêu biểu Xem tất cả