“ Hot Trend ” Chụp Ảnh Triệu Like Khi Du Lịch Cùng Hội Bạn Thân

Ai đó đã nói rằng "Vì cuộc đời là những chuyến đi" vậy thì ngại gì chúng ta không thực hiện những cuộc hành trình đầy chất ngất cùng hội bạn thân. Sẽ thật thú vị và kỷ niệm của bạn thêm "mặn mà" nếu đi cùng lũ "cạ cứng" siêu yêu, lắm trò. Cứ xem cách hội bạn chụp ảnh cùng nhau là đủ biết "lầy" đến đâu.

Vì cuộc đời là chuyến đi... du lịch, khám phá

Thanh xuân có lẽ là khoảng thời gian đẹp nhất. Bạn thân ơi, chúng mình nhanh nhanh "làm thêm" vì chuyến du lịch châu Á - Âu vi vu thôi nào. Đi đâu cũng được, Việt Nam cũng được mà xuất ngoại càng tốt. Cần lắm những chuyến du lịch nước ngoài để biết đó đây.

Đi thật xa... để nhớ nhà thật nhiều. Đi thật xa để biết ngoài kia còn lắm điều lạ chúng ta cần khám phá. Khi còn trẻ, bạn còn khỏe thì đừng ngại dịch chuyển. Hãy biến giấc mơ của mình trở thành hiện thực các bạn nhé.

du lịc Gotravel

Vì cuộc đời là những chuyến đi du lịch để khám phá thế giới xung quanh cùng hội bạn thân

Còn gì vui hơn khi được đi du lịch cùng hội anh, chị em bạn thân. Chúng tôi có hàng tá "âm mưu" để dìm bạn và bày nhiều trò khó đỡ. Bên cạnh lũ "cạ cứng" bạn không cần phải giữ hình tượng, cứ tha hồ "bung lụa" ăn - thua - đủ với chúng nó thôi nhé.

Những nơi bạn đi qua chắc chắn sẽ ghi dấu chân và đầy tiếng cười giòn tan vì những kỷ niệm đẹp cùng nhau. Thanh xuân năm ấy nếu ta chưa có dịp đi cùng nhau thì hãy mau mau lên lịch và xách balo cùng phượt xa nào.

Những thước hình chất ngất sẽ là minh chứng rõ nhất để nói lên tất cả. Sau này, chúng ta sẽ già, mỗi người sẽ có gia đình riêng, chưa chắc sẽ còn bên nhau như thời thanh xuân. Vậy thì, hãy cứ mạnh dạn đi khi còn có thể, các bạn nhé. Và... đừng quên chụp thật hình ảnh để mai này có cái để khoe.

du lịch gotravel

Chụp ảnh cùng hội bạn thân để lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất

"Hot trend" chụp ảnh triệu like cùng hội bạn thân

Đi du lịch cùng nhau là phải rủ rê chụp cháy máy ảnh, đầy thẻ nhớ điện thoại đi các bạn nhé. Nếu ai đó chưa biết cách bắt khoảnh khắc sao cho triệu like thì hãy tham khảo qua những kiểu chụp ảnh chuẩn không cần chỉnh mà du lịch Gotravel học được từ dân du lịch chuyên nghiệp.

du lịch

"Hot trend" chụp ảnh triệu like cùng hội bạn thân

Diễn thật sâu, chanh sả vào

Thần thái nằm đâu? Nó thể hiện ngay trên gương mặt chính ta đấy các bạn ạ. Mặc kệ lũ bạn thân có chọc ghẹo, mình cứ diễn như "thiệt" vào nhé. Chụp ảnh thì cần đầu tư 1 chút và 1 tay cầm máy có tâm là đủ. À à, các bạn nhớ chọn khung nền phù hợp với thần thái của mình tí nhé để tránh bị "lạc quẻ".

du lịch

Diễn thật sâu nào chị em ơi......

du lịch

Du lịch với những thước hình triệu like 

Cả hội lầy lội

Phá cách với kiểu tạo dáng độc và lạ bạn sẽ không ngờ đến mình có cả 1 bầu trời kỷ niệm lẫn kho ảnh độc đáo không tìm đâu ra.  Nếu đã lầy thì hãy lầy cùng nhau, không sao cả đâu. Kiểu này đơn giản lắm, các bạn không cần chuẩn bị gì nhiều, tay không vẫn cho ra những thước hình xuất xắc. Chụp xong xem lại chắn chắn sẽ thu được 1 trận cười hả hê. Chưa gì đã lời rồi đây, vậy thì ngại gì không thử.

du lịch

Bí quyết chụp ảnh đỉnh cao cùng nhóm bạn 

 Cứ tự nhiên là có ảnh đẹp

Xem như cái máy ảnh không tồn tại đi bạn nhé, để không bị gượng gạo cảm xúc. Cứ tự nhiên thể hiện thôi là ảnh đẹp tràn trề khuôn về không hết. Chỉ cần chọn đúng điểm du lịch có nhiều cảnh đẹp thì kiểu gì bạn cũng thu được 1 kho cảnh chất như nước cất để đăng facebook, instagram,... thôi.

du lịch

Chụp hình du lịch "so deep" cùng đám bạn 

du lịch

Cứ tự nhiên là có ảnh đẹp 

"So deep" cùng lũ bạn nào

Gotravel nhắc nhẹ fan yêu du lịch nhà mình nhé là phải chọn khung hình chất nhất có thể nhé. Cảnh phải đẹp phải xinh thì chúng mình mới có "hào khí" và tâm trạng để "so deep" hết "công suất" được đấy.

du lịch

Chụp ảnh du lịch cùng một phong cách 

Gotravel gợi nhé cho các bạn là nên lia máy ảnh, điện thoải xung quanh khung gian bạn đứng để "test" thử mà chọn khung nền đẹp nhất nhé. Đấy, khi đã có cảnh đẹp rồi thì việc của bạn cứ thể diễn thôi.

du lịch

Ghi dấu thanh xuân qua bộ ảnh du lịch chất ngất

Đấy, chỉ cần vậy thôi là các bạn sẽ có những thước hình với đủ gam màu biểu cảm lẫn thần thái đỉnh cáo để đăng facebook và tag tên những người bạn thân của mình vào đấy. Thêm thắt một chút trước khi trình diện trước cộng đồng, nếu bạn muốn hình phải lung linh hơn thì hãy nhờ đến sự can thiệp của những phần mần chỉnh sửa.

du lịch

Ghi dấu kỷ niệm với những thức hình du lịch đáng nhớ

du lịch

Thanh xuân là cả bầu trời kỷ niệm được lưu lại qua những bức hình 

Biết hết cả rồi, vậy thì rủ bạn thân đi du lịch nào. Đi du lịch Hàn Quốc hay tour Thái Lan cũng được, mà đi tự túc cũng được miễn bạn đi đúng chỗ đẹp và cùng người mình thích thì chuyển hành trình sẽ trọn vẹn hơn. Đừng để thanh xuân trông qua vội vã, hãy chủ động thực hiện lời hẹn của mình và lưu lại những bộ ảnh "triệu like" làm đắm say người nhìn thôi nào.

CÔNG TY HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH TRÊN MỖI HÀNH TRÌNH DU LỊCH!

------------------ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ------------------- 

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

CÔNG TY TNHH TM & DV GO TRAVEL

Tác giả:Gotravel
Theo nguồn:Gotravel

Đánh giá: 4.9/5 trong 6067 Đánh giá

Khách hàng tiêu biểu Xem tất cả