Hội Chợ Triển Lãm Mỹ Phẩm Và Sắc Đẹp Châu Á Cosmoprof Hongkong 2016

Cosmoprof Asia HongKong 2016 - Hội chợ triển lãm quốc tế về ngành chăm sóc sắc đẹp và mỹ phẩm châu Á lần thứ 21 sẽ diễn ra chính thức từ ngày 15/11 đến 18/11/2016 tại hai địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông (HKCEC) cùng Trung tâm Triển lãm Asia World Expo HongKong (AWE).


Thông tin cụ thể về Cosmoprof Asia HongKong 2016:

Thời gian:

Thứ 3 - thứ 5, 15/11 - 17/11/2016 (10:00 sáng đến 18:00 tối) tại AWE

Thứ 4 - thứ 6, 16/11 - 18/11/2016 (09:30 sáng đến 18:30 tối) tại HKCEC

Địa điểm tổ chức:

Asia World Expo (AWE) - Hong Kong International Airport, Lantau

Hong Kong Convention & Exhibition Centre (HKCEC) - 1 Expo Drive, Wanchai, Hong Kong

Đối tượng: Tất cả mọi người, ngoại trừ khách tham dự dưới 18 tuổi.

+++ Đăng kí tham dự Hội chợ kết hợp với du lịch Hongkong +++

DU LỊCH HONGKONG - HỘI CHỢ TRIỂN LÃM MỸ PHẨM VÀ SẮC ĐẸP CHÂU Á COSMOPROF 2016

Cosmoprof Asia HongKong 2016 - Hội chợ triển lãm mỹ phẩm và sắc đẹp lớn nhất châu Á

Cosmoprof Asia HongKong là sự kiện sắc đẹp nổi bật được tổ chức hằng năm, chuyên về ngành mỹ phẩm, các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ làm đẹp lớn nhất và quan trọng nhất tại khu vực châu Á. Qua nhiều năm, triển lãm quốc tế Cosmoprof Asia HongKong đã mang lại nhiều giá trị thiết thực cho khách tham quan khi được tiếp cận những sản phẩm, trang thiết bị mới nhất cũng như xu hướng làm đẹp trên thế giới.

hội chợ triển lãm cosmoprof hongkong

Sự kiện lần này là một phiên bản mới đặc biệt với chủ đề "One Fair, Two Venues" mang ý nghĩa sâu sắc cho toàn thể doanh nghiệp và người tham dự. Một hội chợ triển lãm sắc đẹp có quy mô lớn ở châu Á sẽ được diễn ra cùng lúc tại hai địa điểm, tạo thêm không gian rộng lớn cho phép các nhà triển lãm thương hiệu mở rộng hoạt động cũng như tăng tính tương tác với khách hàng trong quá trình giới thiệu sản phẩm mới. Đây còn là nơi hứa hẹn đem lại nhiều cơ hội kinh doanh nghề nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp cho mọi người.

Cosmoprof Asia HongKong 2016 có sự góp mặt của gần 2.000 nhà triển lãm hàng đầu về sản phẩm, dịch vụ và trang thiết bị trong ngành công nghiệp làm đẹp và mỹ phẩm từ 40 quốc gia đến tham dự, chiếm diện tích sàn triển lãm lên đến 100.000m2. Hầu hết các dòng sản phẩm và dịch vụ được triển lãm ở nhiều lĩnh vực đa dạng: mỹ phẩm và nước hoa, thực phẩm và đồ uống bổ sung làm đẹp, sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên, trang thiết bị và sản phẩm dùng trong spa, sản phẩm và thiết bị chăm sóc móng...

Bên cạnh đó, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông sẽ mở ra  khu vực triển lãm riêng biệt, là nơi trưng bày những sản phẩm độc đáo truyền được cảm hứng sáng tạo cho người xem, và là một kênh lý tưởng để tìm ra các công ty cùng thương hiệu tài năng trong tất cả chuỗi cung ứng sản phẩm làm đẹp trên thế giới.

Với Cosmoprof Asia HongKong 2016, triển lãm thường niên và có quy mô lớn nhất châu Á hiện nay, nhiều người tiêu dùng tin tưởng rằng mình sẽ có thêm cơ hội được tiếp cận mô hình kinh doanh mới, giao lưu học hỏi từ nhiều chuyên gia và những doanh nghiệp nổi tiếng đã thành công trong ngành công nghiệp làm đẹp. 

Tác giả:Tui
Theo nguồn:Cosmoprof Asia HongKong

Đánh giá: 95/395 trong 1395 Đánh giá

Khách hàng tiêu biểu Xem tất cả