Hết dịch mình du lịch nhé!

Nghỉ nhiều quá đôi chân đã cuồng đi. Hẹn hết dịch, mình du lịch lại nhé. Đây là lời hứa mà nhiều người đang mong ngóng ngày trở lại tươi đẹp để tiếp tục chinh phục những cung đường vẫn còn đang "lỗi hẹn"

Những kế hoạch bị bỏ ngỏ...

Những kế hoạch bị bỏ ngõ, những chuyến đi tạm thời gác lại. An toàn vẫn là trên hết. Tuy thời gian này chúng ta không thể bay nhảy như trước nhưng không có nghĩa bao nhiêu dự định của bạn phải bỏ qua. Hãy lạc quan lên nhé, vì dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi. Chỉ cần chúng ta có niềm tin và ý thức chấp hành tốt, cùng đồng lòng, đoàn kết "chống địch".

Bây giờ, nhiệm vụ của tụi mình là gì nhỉ "? Stay at home" (ở nhà) tập tành nấu ăn, xem phim, đọc sách, vẽ tranh và không quên học những mẹo hay du lịch, tìm kiếm những địa danh mới, hot trend" nha để sau này "bung xõa" mừng ngày được tung hoành tự do.

Hãy trân quý khoảng thời gian này để nghỉ ngơi, "sống chậm" hơn và lên kế hoạch thật chi tiết. Bất cứ việc gì cũng vậy, đâu chỉ riêng du lịch, đều cần đến những kế hoạch tốt nhất, chuẩn bị càng chu đáo thì chuyến đi sẽ càng thành công bạn nhé.

Hẹn một ngày.... ta lại tung hoành

Covid-19 bỗng dưng ập đến khiến ngành du lịch gặp trở ngại lớn. "Ngủ đông" trong thời gian dài để chờ ngày trở lại, các điểm du lịch sẽ bắt đầu mở cửa khi dịch corona dần lui và các bạn trẻ, những người có niềm đam mê dịch chuyển sẽ được tung tăng khắp mọi nơi.

Vẫn còn đó lời hẹn ước "hết dịch mình du lịch nhé". Sẽ rất nhớ khoảng thời gian trước được "mai đây, mai đó", buồn là đi, vui cũng đi, thích phải đi, ai rủ nhất định đi,.... Nhớ lắm những cung đường đi qua những phải biết biến hóa nỗi nhớ trở thành động lực, bạn nhé. Hẹn một ngày,... ta lại tung hoành.

Bạn có thể cùng người thương tung hoành biển đảo, khám phá đại ngàn hoang vu hoặc chi mạnh tay cho chuyến xuất ngoại. Nhớ là phải điểm đến an toàn nha. Sau đây, Gotravel sẽ điểm qua những địa danh du lịch lý tưởng sau mùa dịch:

Phú Quốc

Phú Yên - Bình Định

Đà Nẵng - Hội An

Huế

Ninh Bình

SaPa

Bến Tre - Tiền Giang

Đà Lạt

Vũng Tàu

Phan Thiết

Singapore 

Thái Lan

Hàn Quốc

Nhật

Những địa danh du lịch kể trên sẽ là điểm dừng chân lý tưởng để mọi người thoải mái vi vu, thư giãn và tìm kiếm lại nguồn năng lượng mới, sau chuỗi ngày nhàm chán, căng thẳng tránh dịch và quay trở lại với guồng quay công việc. Hy vọng, tất cả chúng ta sẽ bắt nhịp nhanh và tràn đầy niềm vui nhé. 

Du lịch chính là cách để cân bằng và giải tỏa buồn bã, mệt mỏi rất tốt. Hãy thử đi và cảm nhận bạn nhé. Nếu có thể chúng ta nên du lịch và đi du lịch nhiều hơn. Còn nếu bạn đang dự định cho kế hoạch sắp tới của mình hay muốn tư vấn về một tour du lịch quốc tế hay trong nước thì đừng ngại nhé, gọi hay cho Gotravel để được giải đáp chi tiết. 

Tác giả:Gotravel
Theo nguồn:Gotravel

Đánh giá: 14/814 trong 1814 Đánh giá

Khách hàng tiêu biểu Xem tất cả