Hãy cùng trải nghiệm sự khác biệt với Gotravel

Bạn đang muốn có cho mình một kỳ nghỉ du lịch với những điểm đến đặc sắc, lịch trình lý thú,... Bạn muốn gia đình có được một kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn với mức giá tốt. Vậy sao không thử trải nghiệm sự khác biệt với Go Travel thông qua những chuyến tham quan trong nước hay quốc tế.

Công ty Go Travel là công ty dịch vụ lữ hành du lịch tại Việt Nam. Là một thành viên thuộc Nhị Gia Group với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hồ sơ visa, vé máy bay, đặt phòng khách sạn,... Go Travel đã phát triển lớn mạnh từng ngày để có thể đáp ứng tốt các nhu cầu du lịch trong và ngoài nước của khách hàng với dịch vụ hoàn hảo - chi phí tối ưu.

Hiện nay, Gotravel là một trong những đơn vị chuyên đi đầu trong việc tổ chức các chuyến du lịch nội địa và quốc tế tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Đến với Go Travel bạn sẽ có dịp khám phá ba miền trong nước từ  cực Bắc đến mũi Nam. Xa hơn là dạo chơi ở các nước như châu Á, châu Âu, châu Mỹ,... Với những điểm đến mới nhất, đẹp nhất và được nhiều du khách lựa chọn nhất trong chuyến hành trình khám phá của mình.

Với lịch trình di chuyển đến các nước, địa điểm được cập nhật thường xuyên. Các chuyến tham quan đều được khởi hành đúng thời gian, kết hợp với loạt dịch vụ tốt giúp tối ưu chi phí tham quan. Điều này giúp cho Go Travel ngày càng vững bước hơn trong lĩnh vực du lịch lữ hành tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực miền Nam nói chung.

Hiện nay, Go Travel chuyên cung cấp các dịch vụ gồm:

  • Tour du lịch nội địa (miền Bắc, miền Trung, Tây Nguyên, Miền Nam) và quốc tế (Thái Lan, Bali, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Maldives, Pháp, Đức, Anh, Thụy Sỹ, Ý, Hà Lan,...)

  • Tổ chức sự kiện - Team building - M.I.C.E

  • Đăng ký vé máy bay, đặt xe di chuyển

  • Đặt phòng khách sạn

  • Dịch vụ làm visa trọn gói

Đội ngũ lãnh đạo cùng tập thể nhân viên tràn đầy nhiệt huyết đã không ngừng tiếp thu từ ý kiến, trau dồi kiến thức. Từ đó thấu hiểu mong muốn của khách hàng để đưa ra những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Đúng với phương châm "Trải nghiệm sự khác biệt" mà Go Travel để đề ra.

CÔNG TY HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH TRÊN MỖI HÀNH TRÌNH DU LỊCH!

------------------ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ------------------- 

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

CÔNG TY TNHH TM & DV GO TRAVEL

Tác giả:
Theo nguồn:Gotravel

Đánh giá: 6/206 trong 9206 Đánh giá

Khách hàng tiêu biểu Xem tất cả