Hàng Trăm Đại Lý Du Lịch Nga Khảo Sát Thị Trường Việt Nam

Trong tuần đầu tiên của tháng 9 tới, khoảng 500 người đến từ hàng trăm đại lý lữ hành của hãng Pegas Touristik trên toàn nước Nga sẽ đến khảo sát du lịch Việt Nam.

 

Du khách Nga 1

Các đại lý này sẽ đi khảo sát dịch vụ cho khách hàng như khách sạn, điểm tham quan, ăn uống tại nhiều địa phương như Khánh Hòa, Bình Thuận, Ninh Thuận, TPHCM để lên các chương trình du lịch cho du khách Nga tại Việt Nam. Mùa du lịch của người dân nước này thường bắt đầu khoảng từ tháng 10 năm nay kéo dài cho đến tháng 4 năm sau.

"Đây là lần đầu tiên chúng tôi tổ chức cho nhiều đại lý lữ hành đến khảo sát dịch vụ như thế này. Chúng tôi muốn đẩy mạnh lượng khách du lịch đến Việt Nam và kỳ vọng thị trường sẽ tăng trưởng tốt trong năm nay", bà Hoàng Thị Phong Thu, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Pegas Misr Travel Việt Nam, đơn vị tổ chức chương trình nói và cho biết công ty phải dùng hai chuyến bay để chở hết số khách đặc biệt này sang Việt Nam.

Pegas Misr Travel Việt Nam là công ty du lịch chuyên về khai thác thị trường Nga, đặc biệt là dịch vụ đưa du khách đến nghỉ dưỡng dài ngày bằng máy bay thuê bao. Hiện nay, phần lớn khách hàng của công ty đi nghỉ ở Cam Ranh (Khánh Hòa), kế đến là các điểm như Phan Thiết và Ninh Thuận.

Theo bà Thu, thị trường Nga đang tăng trưởng tốt. Công ty kỳ vọng cả năm sẽ đưa khoảng 180.000 lượt khách Nga sang Việt Nam, tăng 40.000 lượt so với năm ngoái. Theo số liệu từ Tổng cục Du lịch, 7 tháng đầu năm nay, có hơn 348.000 lượt khách Nga đến Việt Nam, tăng 49,3% so với cùng kỳ năm ngoái.

Tác giả:Đào Loan
Theo nguồn:Saigontimes

Đánh giá: 4.9/5 trong 8870 Đánh giá

Khách hàng tiêu biểu Xem tất cả

Live Chat
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Tìm đường