Gotravel Triển Khai Chương Trình “ Tour Chạm Tay, Rinh Ngay Sh Mode Sành Điệu ” Mừng Ngày Của Mẹ

Nhân dịp NGÀY CỦA MẸ (Happy Mother's Day) (12/5), Gotravel tổ chức nhiều tour du lịch cực chất và "ra mắt" chương trình khuyến mãi tháng 5 hấp dẫn như 1 món quà muốn gởi đến khách hàng. Theo đó, quý khách mua bất kỳ tour du lịch quốc tế nào của Gotravel đều nhận được ưu đãi hấp dẫn là cơ hội tham gia "đại tiệc" trúng lớn sở hữu những siêu phẩm giá trị với tổng giải thưởng lên đến hơn 100 triệu đồng.

Qùa tặng Mẹ nhân ngày Mother's Day 2019

Cuộc sống với bộn bề lo toan, tần tảo sớm hôm, cả 1 đời sống vì gia đình dường như mẹ không còn nhiều thời gian để chăm sóc bản thân. Người phụ nữ này luôn luôn hi sinh thầm lặng vì chồng con mà không chút tính toán.

Như một lời quan tâm và cảm ơn chân thành đến những gì mà đấng sinh thành đã làm, chúng ta nên yêu thương mẹ nhiều hơn nữa. Người phụ nữ vĩ đại này đáng nhận được những gì quý giá nhất. Vậy bạn đã có dự định tặng mẹ món quà nào ý nghĩa nhân ngày quan trọng này chưa?

Bạn nghĩ gì về 1 chuyến đi xa? Hãy bớt chút thời gian để nghĩ về mẹ và bên cạnh mẹ. Chúng ta có thể lên dự định và thực hiện ngay bằng một chuyến du lịch cùng "người thương". Món quà ý nghĩa này hứa hẹn sẽ mang đến cho người phụ nữ vĩ đại của bạn những cảm xúc khó quên nhất.

Một chuyến đi trong nước hay một hành trình "vượt biên" sang vùng đất mới để thăm quan đều rất thú vị. Nhân sự kiện này, Gotravel có tổ chức nhiều tour du lịch hấp dẫn để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng như:

Tour chạm tay - Rinh ngay SH Mode sành điệu

Nhân dịp Ngày Của Mẹ, Công ty TNHH TM & DV GO TRAVEL triển khai chương trình "Tour chạm tay - Rinh ngay SH Mode sành điệu" với nhiều phần quà giá trị dành tặng quý khách hàng khi mua tour du lịch quốc tế của công ty.

Chương trình diễn ra từ ngày 12/5 - 31/5/2019.  Theo đó, tất cả quý khách hàng mua tour trong thời gian trên đều nhận được 1 mã số may mắn để tham gia rút thăm. Người may mắn nhất đạt giải thưởng đặc biệt sẽ nhận được chiếc xe máy SH Mode sành điệu. 

Giải nhất là 1 chiếc điện thoại Iphone X sang trọng do Gotravel tài trợ. Món quà giá trị và thiết thực tiếp theo dành tặng 2 vị khách may mắn đạt giải nhì là chiếc laptop văn phòng. Giải ba là 10 vali thời trang cao cấp.

Ngoài ra, Gotravel còn có nhiều phần quà du lịch là những chiếc ô (dù) xinh xắn dành tặng cho 100 vị khách đầu tiên mua bất kỳ tour du lịch nào của công ty diễn ra trong thời gian khuyến mãi trên. Hãy cùng Gotravel chào đón Ngày Của Mẹ và dành tặng mẹ yêu của bạn 1 món quà ý nghĩa nhất.

CÔNG TY HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH TRÊN MỖI HÀNH TRÌNH DU LỊCH! 

------------------ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ -------------------  

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TM & DV GO TRAVEL

Tác giả:Gotravel
Theo nguồn:Gotravel

Đánh giá: 43/43 trong 3043 Đánh giá

Khách hàng tiêu biểu Xem tất cả