Gotravel Tham Gia Sự Kiện Ngày Hội Du Lịch Tp.hcm 2019

Ngày hội du lịch tp. Hồ Chí Minh sẽ chính thức diễn ra từ ngày 11-14/4 tại công viên 23/9, đường Phạm Ngũ Lão, quận 1 với chủ đề "Vui hè 2019".Tham gia ngày hội năm nay, Gotravel phối hợp cùng Tổng cục xúc tiến du lịch Malaysia thực hiện nhiều chương trình ưu đãi lớn, giảm giá, mua tour tặng tour và rút thăm may mắn nhận quà miễn phí cho những khách hàng tham gia.

Gotravel tham gia ngày hội du lịch

Gian hàng của Gotravel được đặt tại khu A, gian A12 -13-14 trong công viên 29/3. Chương trình năm nay dự kiến sẽ có nhiều hoạt động nôi sổi, hấp dẫn, thú vị, thu hút sự tham gia đông đảo của các đơn vị du lịch lữ hành cũng như quý đối tác cùng khách hàng.

Sự kiện này quy tụ hơn 40 doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc với 150 gian hàng triển lãm, cung cấp nhiều hoạt động nổi bật dành cho khách tham quan như: tặng vé miễn phí 100% tour du lịch Malaysia Sky Mirror, giảm giá tour cho những khách hàng đăng ký mua sớm, mua nhóm, bốc thăm trúng thưởng, nhận quà du lịch miễn phí,... cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Chương trình ưu đãi hấp dẫn

Đến với ngày hội du lịch 2019, khách hàng tham gia sự kiện có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và được giới thiệu những tour mới đặc sắc, giá tốt, điểm đến hấp dẫn cũng như khám phá những nét đặc trưng văn hóa thú vị ở từng quốc gia.

Đặc biệt, ngày hội du lịch năm nay có sự kết hợp giữa Tổng cục xúc tiến du lịch Malaysia và Công ty TNHH TM và DV GO TRAVEL nhằm quảng bá, tư vấn, giới thiệu những tour du lịch đặc sắc, thú vị đến với đất nước Malaysia xinh đẹp và quốc gia khác.

Nhân dịp này Gotravel sẽ mang đến cho khách tham gia những tour du lịch giá tiết kiệm cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất. Trong 4 ngày diễn ra hội chợ du lịch tp.Hồ Chí Minh, khách tham quan có thể ghé đến gian hàng của Gotravel để tham gia các trò chơi vui nhộn để có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng giá trị như: tour du lịch miễn phí, nón bảo hiểm, balo cao cấp, ô, mũ vải...

Cách thức tham gia trò chơi cực kỳ đơn giản. Nhân viên Gotravel sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết vè nhiệt tình về luật chơi khi khách ghé gian hàng của chúng tôi đặt tại đặt tại khu A, gian A12 -13-14.

Nhanh chân đến tham gia Ngày hội du lịch Tp.HCM năm 2019 để hòa mình vào không khí sôi nổi của những ngày hè rực lửa và sở hữu những phần quà hấp dẫn từ thương hiệu Gotravel.

 


Tác giả:Gotravel
Theo nguồn:Gotravel

Đánh giá: 4.9/5 trong 451 Đánh giá

Khách hàng tiêu biểu Xem tất cả