Gotravel Tham Gia Ngày Hội Du Lịch Tp.hcm Lần Thứ 14

Gotravel phối hợp cùng Cục xúc tiến du lịch Malaysia thực hiện nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi và bốc thăm may mắn cho những khách hàng tham gia tại Ngày hội du lịch TP.HCM 2018.

Ngày hội du lịch TP.HCM 2018 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 12 đến ngày 15/4 tại Khu B, công viên 23/9, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Chương trình năm nay dự kiến sẽ có nhiều hoạt động đặc sắc, hấp dẫn thu hút rất nhiều đơn vị lữ hành cũng như đông đảo khách tham quan.

Với chủ đề "Khám phá hè 2018" sự kiện quy tụ hơn 100 doanh nghiệp với 150 gian hàng triển lãm cùng nhiều hoạt động nổi bật dành cho khách tham quan như: Tặng tour du lịch, khuyến mãi, bốc thăm trúng thưởng...

Đến với ngày hội, khách hàng tham gia sự kiện sẽ có cơ hội giao lưu, kết nối và được giới thiệu những sản phẩm, điểm đến hấp dẫn cũng như khám phá nét đặc trưng văn hóa thú vị của từng vùng miền trong và ngoài nước.

Ngày hội du lịch TP.HCM 2018

Đặc biệt, ngày hội du lịch Tp.HCM lần thứ 14 có sự kết hợp giữa Cục xúc tiến du lịch Malaysia và Công ty TNHH TM và DV GO TRAVEL nhằm quảng bá, tư vấn, giới thiệu những tour du lịch đến với đất nước Malaysia xinh đẹp. Đồng thời, Gotravel cũng mang tới khách tham gia những tour du lịch  tại nhiều quốc gia là điểm đến lý tưởng cho những chuyến nghỉ dưỡng và khám phá thú vị như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore...

Ngoài ra, trong 4 ngày diễn ra ngày hội, khách tham quan có thể ghé đến gian hàng của Cục xúc tiến du lịch Malaysia để tham gia bốc thăm may mắn và chơi minigame tại quầy của Gotravel.

Cách thức tham gia cực kỳ đơn giản, khách hàng chỉ cần đăng ký thông tin tại quầy của Cục xúc tiến du lịch Malaysia và sau đó sẽ tham gia bốc thăm trúng thưởng để có cơ hội trúng tour du lịch Malaysia 4 ngày vô cùng hấp dẫn. Không những thế, khách tham quan có thể thử vận may của mình bằng cách tham dự mini game "Vòng quay may mắn" của Gotravel và dễ dàng mang về những phần quà ngẫu nhiên như: Voucher du lịch 1,000,000đ, vali du lịch, gối du lịch, nón, áo, balo Gotravel...

Nhanh chân đến tham gia Ngày hội du lịch Tp.HCM năm 2018 để hòa mình vào không khí sôi động, rạo rực của những ngày hè và sở hữu những phần quà hấp dẫn từ thương hiệu Gotravel các bạn nhé!

                                                                                                                                                         Hà Lâm

 

 

 

 


Tác giả:Hà Lâm
Theo nguồn:Gotravel Vietnam

Đánh giá: 28/828 trong 8828 Đánh giá

Khách hàng tiêu biểu Xem tất cả