Go Travel Tổ Chức Xem Chung Kết Bóng Đá Aff Cup Miễn Phí Tại Phố Trần Hưng Đạo

Hòa chung vào bầu không khí náo nhiệt và tinh thần yêu bóng đá của người dân Việt Nam, Công Ty TNHH VÀ DV GO TRAVEL tổ chức trình chiếu trực tiếp miễn phí trận chung kết bóng đá giữa 2 đội Việt Nam và Malaysia để phục vụ nhu cầu của người hâm mộ vào lúc 19h30 ngày 15/12  tại địa chỉ số 770 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q.5, TP.HCM.

Buổi trình chiếu bóng đá diễn ra ngoài trời ngay tại văn phòng công ty. Sự kiện này được tổ chức bởi công ty du lịch lữ hành GO TRAVEL bởi mục đích muốn tiếp lửa và ủng hộ hết mình vì tinh thần thể thao và niềm tự hào dân tộc.

Người hâm mộ sẽ có dịp "mãn nhãn" trước những pha bóng đầy quyết liệt trong trận chung kết giữa đội nhà Việt Nam gặp Malaysia trong bầu không khí tưng bừng, sôi động tại đầu cầu Hồ Chí Minh. Trận đấu này hứa hẹn sẽ là màn trình diễn bóng đá đỉnh cao, sôi động, đáng nhớ và đầy kịch tính nhất.

Trận đấu diễn ra trên sân vận động quốc gia "chảo lửa" Mỹ Đình và người hâm mộ bóng đá ở Sài Gòn được xem trực tiếp qua thiết bị trình điện tử chiếu màn hình kích thước lớn, full HD rõ nét và loa do công ty lắp đặt. Đến địa chỉ số 770 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q.5, TP.HCM, khán giả được ngồi xem bóng đá ngoài trời, miễn phí nước uống, sticker (nhãn dán) trong bầu không gian thoáng đãng, mát mẻ, dưới sự hỗ trợ, giúp đỡ của các bạn nhân viên công ty.

Trước thời gian trận chung kết bắt đầu, công ty GO TRAVEL có tổ chức chương trình dự đoán kết quả thi đấu giữa 2 đội Việt Nam và Malaysia. Người dự đoán tỷ số đúng sẽ được nhận các phần quà hấp dẫn từ phía công ty trao tặng như: gối cổ, dù, mũ bảo hiểm,...

Một số hình ảnh thực tế trong buổi trình chiếu miễn phí bóng đá:

Tác giả:Gotravel
Theo nguồn:Gotravel

Đánh giá: 28/428 trong 428 Đánh giá

Khách hàng tiêu biểu Xem tất cả