Đừng Quên Vật Dụng Này Khi Bạn Đi Tour Du Lịch Nước Ngoài

Có 1 thứ gọi là "bảo bói" mà hầu như rất nhiều du khách Việt khi đi tour du lịch nước ngoài tham quan lại rất hay quên. Bạn có biết đó là gì không? Không phải hộ chiếu, visa hay tiền bạc, hành lý mà cái đa số thường không nghĩ đến chính là chiếc sim quốc tế.

Sim quốc tế có tác dụng gì khi đi tour du lịch nước ngoài?

Chắc hẳn là rất nhiều bạn thắc mắc vì sao sim quốc tế lại được xem là "bảo bối" khi đi du lịch nước ngoài. Nó quan trọng vậy đó nhưng mà rất nhiều người lại không nhớ. Vì vậy mà Gotravel muốn nhắc các bạn là nên "tậu" ngay 1 cái khi cần nhé, chắc chắn sẽ không dư thừa tí nào đâu.

Sim quốc tế là gì?

Sim quốc tế là gì mà cần thiết phải mang theo nếu bạn có chuyến du hí phương trời xa. Nói một cách dễ hiểu thì sim quốc tế là loại sim có thể chuyển vùng ở nhiều nước trên thế giới. Đặc biệt hơn, nó còn dùng được ở nhiều quốc gia mà du khách không phải mất phí chuyển vùng quốc tế đối với dịch vụ nhắn tin, gọi điện và sử dụng dữ liệu 3G/4G.

đi tour du lịch nước ngoài

Giá sim và các loại sim quốc tế thông dụng khi đi tour du lịch nước ngoài

Hiện nay, sim quốc tế trở nên rất quen thuộc với người dùng. Bạn chỉ cần bỏ ra 300.000 - 500. 000 đồng là đã sở hữu 1 chiếc sim để xài thả ga khi đi du lịch rồi, nghe, gọi, nhắn tin, lên mạng thoải mái.

Khi có sim quốc tế trong tay, bạn sẽ liên lạc với người thân, bạn bè dễ dàng hơn cùng như rất tiện cho việc tra cứu thông tin, tìm kiếm địa chỉ. Sang nước ngoài, bất đồng ngôn ngữ, k am hiểu về đường xá thì nhất định phải có sim để hỗ trợ chúng ta. Lúc này bạn sẽ thấy quyền năng công nghệ phát huy tối đa.

đi tour du lịch nước ngoài

Sim quốc tế hiện có 3 loại: chỉ dùng internet, loại dùng để gọi, nhắn tin, internet và loại chỉ để gọi và nhắn tin. Tùy vào nhu cầu của mình là bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé.

Một số lưu ý bạn cần chuẩn bị trước khi đi tour du lịch nước ngoài

Hãy chuẩn bị thật đầy đủ hành trang trước khi xuất phát nhé. Chuyến đi của bạn sẽ thêm phần trọn vẹn nếu như du khách đã sẵng sàn mọi thứ. Sim cũng vậy, bạn cần phải mua trước khi đi du lịch. Nếu như bạn sử dụng điện thoại Iphone thì cần chuyển sang Iphone quốc tế hoặc chuyển sang điện thoại khác để có thể sử dụng sim quốc tế.

đi tour du lịch nước ngoài

Bên cạnh sim thì hộ chiếu, visa, tiền bạc và một số giấy tờ tùy thân khác các bạn cũng cần phải mang theo và bảo quản cẩn thận nhé. Dù đi tour du lịch nước ngoài hay đi tự túc cũng vậy, chúng ta cần sẵn sàng mọi thứ.

Nếu bạn đi tour thì sẽ có người hướng dẫn và hỗ trợ tốt hơn, nhưng nếu du lịch tự túc thì cần phải biết để tự "xoay sở" trước những tình huống xảy ra nhé. Lời khuyên cho những ai mới đi du lịch nước ngoài nên đi tour để biết thêm kinh nghiệm.

Hiện tại, Gotravel là một trong những công ty du lịch lữ hành uy tín nhất chuyên tổ chức các tour quốc tế với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Nếu bạn có dự định mua tour trọn gói thì có thể tham khảo thêm.

CÔNG TY HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH TRÊN MỖI HÀNH TRÌNH DU LỊCH! 

------------------ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ -------------------  

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TM & DV GO TRAVEL

Tác giả:Gotravel
Theo nguồn:Internet

Đánh giá: 7/907 trong 3907 Đánh giá

Khách hàng tiêu biểu Xem tất cả