Du lịch Phan Thiết với chiếc bụng đói

Chỉ cần mang theo "chiếc bụng đói" đi du lịch Phan Thiết là có cơ hội "oanh tạc" thế giới ẩm thực ở đây. Du khách không phải chuẩn bị gì nhiều đâu? Hành trang của bạn đơn giản là chiếc balo với vài thứ linh tinh thiết yếu. Vừa ăn ngon vừa ngắm cảnh đẹp thì chỉ có tuyệt vời, cứ muốn ở mãi không về. 

Du lịch Phan Thiết "chén" sạch thiên đường ẩm thực

Ăn gì khi đến Phan Thiết? Phan Thiết có đặc sản gì nổi tiếng? Mời các bạn vào đây cùng Gotravel "nuốt trọn" những món ngon qua màn hình đỡ nhé. Du khách nhớ "note" lại ngay tên món ăn và cả địa chỉ để khi nào đi tour du lịch Phan Thiết hay tự túc thì áp dụng. 

Các món ăn ở đây rất ngon, nhìn có vẻ dân dã nhưng siêu kích thích. Hải sản vùng biển tươi sống, các loại bánh đa dạng được chế biến khác nhau theo công thức nhà nghề của người dân Phan Thiết. Có dịp đi du lịch Phan Thiết, các bạn sẽ hiểu hơn về ẩm thực của vùng đất này. 

 

Thiên đường ẩm thực nổi tiếng tại Phan Thiết có làm bạn kích thích? Không chỉ có biển xanh, cát trắng, nắng vàng, thành phố biển Phan Thiết còn hấp dẫn du khách bởi sức cuốn hút mãnh liệt từ những gánh hàng rong ven biển, chợ bình dân cho đến các nhà hàng sang trọng. Ngon, bổ, rẻ và chất lừ, "nuốt trọn" món ngon nơi đây cũng là một trải nghiệm thú vị trong hành trình đi tour Phan Thiết hay du lịch tự túc của quý khách. 

Muốn được ăn ngon, ngắm cảnh đẹp mà không cần suy nghĩ gì nhiều hay phải tìm tòi thông tin thì cứ nhấc máy gọi ngay cho Gotravel để được tư vấn lịch trình tour trọn gói nhé. Việc của bạn là cứ đi, cảnh đẹp, đồ ăn ngon và tất tần tật các thứ khác cứ để Gotravel lo nhé. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách trên mỗi hành trình du lịch.

Tác giả:gotravel
Theo nguồn:gotravel

Đánh giá: 87/987 trong 1987 Đánh giá

Khách hàng tiêu biểu Xem tất cả