Du Lịch Nha Trang

Du lịch Nha Trang đã quá nhộn nhịp đối với bạn và bạn muốn tới những nơi yên tĩnh hơn, vậy thì bạn hãy thử trãi nghiệm những nơi này thử xem: khu du lịch Dốt Lết, nhà thờ đá Nha Trang, Suối Ba Hồ, Suối Tiên, Thác YangBay.... 

Tour du lịch Nha Trang luôn là sự lựa chọn hàng đầu của du khách vào dịp hè. Dù Nha Trang có khí hậu nhiệt đới gió mùa nhưng cũng chịu ảnh hưởng bởi khí hậu đại dương, chính vì vậy mà khí hậu Nha Trang tương đối ôn hòa. Mùa hè ở Nha Trang thường kéo dài nhưng nắng nóng không quá gay gắt, mùa đông cũng không quá lạnh. Ngoài ra đây là một trong những thành phố biển ít chịu ảnh hưởng bão nhất.

Du lịch Nha Trang không chỉ đơn thuần chỉ là những bãi biền cát mịn hay những làn nước trong vắt, mà ở đây du khách sẽ được trải nghiệm bởi những địa điểm vui chơi, sân golf, tắm bùn cùng với nhiều khu di tích lịch sử cũng như một loạt nhà hàng khách sạn đạt chuẩn 5 sao.

TOUR NHA TRANG - DỐC LẾT - ĐẢO KHỈ - MỪNG XUÂN ĐINH DẬU

TOUR NHA TRANG TẾT NGUYÊN ĐÁN 2017

Tới đây du khách không nên bỏ qua cơ hội được ngắm bình minh trên biển, bởi đây là thời khắc có thể nói đẹp nhất khi ánh bình minh thức giấc và mặt trời ló rạng báo hiệu một ngày mới bắt đầu.


Du lịch Nha Trang mùa nào đẹp nhất ??

Du lich Nha Trang du khách không cần phải quá bận tâm vào thời tiết khí hậu ở đây, bởi khí hậu ôn hòa ở đây du khách có thể đắm mình trong dòng nước mọi lúc.

Du lịch Nha Trang du khách cũng nên hạn chế đi du lich nha trang vào tháng 10 và 11 hằng năm, bởi đây là thời điểm vào mùa mưa ở Nha Trang. Thời điểm thích hợp nhất để đi du lich Nha Trang gia re là từ tháng 6 đến tháng 9 hằng năm.

Đặc biệt nếu bạn đi đúng vào dịp có tổ chức Festival Biển Nha Trang, bạn sẽ được hòa mình vào không khí nhộn nhịp của lễ hội đường phố, được chiêm ngưỡng sắc màu linh lung, huyền ảo cảu lễ hội ánh sáng, lễ hội đường phố, cũng như được thưởng thức những bữa tiệc ẩm thực hấp dẫn....và đây cũng chính là dịp để bạn bè quốc tế, trong nước gặp gỡ, giao lưu, khám phá vẻ đẹp thiên nhiên và con người xứ Trầm Hương. 


Địa điểm không nên bỏ qua khi du lịch Nha Trang

Tour du lich Nha Trang bên không nên bỏ qua những nơi hấp dẫn sau đây: Vinpearl Land, Đảo Hòn Mun, Đảo Hòn Tằm, Vịnh Ninh Vân, Viện Hải dương học Nha Trang, Tháp Bà Ponagar, Hòn Chồng - Hòn Vợ, Vịnh Vân Phong, Bãi biển Đại Lãnh, Chợ Đầm Nha Trang

Du lịch Nha Trang giá rẻ ngoài những địa danh tham quan nổi tiếng, du khách cũng nên thưởng thức những món ngon đặc sản ở Nha Trang: Thịt bò nướng Lạc Cảnh, Nem Nướng, Bún chả cá, Bánh căn, Hải sản làng chài....

Để thỏa mãn và giúp du khách có những trải nghiệm tuyệt vời tại Nha Trang, công ty GO Travel chúng tôi đã và đang có những tour du lịch Nha Trang sau:

  • Nha Trang - Dốc Lết - Đảo khỉ
  • Nha Trang - Vinpearl land - Ponagar
  • Nha Trang - Đà Lạt
  • Nha Trang - Phan Thiết
  • Nha Trang - Hòn Tằm
Ngoài ra GO Travel chúng tôi còn tổ chức rất nhiều tour du lịch trong nước

Du lịch Nha Trang đã quá nhộn nhịp đối với bạn và bạn muốn tới những nơi yên tĩnh hơn, vậy thì bạn hãy thử trãi nghiệm những nơi này thử xem: khu du lịch Dốt Lết, nhà thờ đá Nha Trang, Suối Ba Hồ, Suối Tiên, Thác YangBay ....

Tác giả:Go Travel
Theo nguồn:Internet

Đánh giá: 7/507 trong 7507 Đánh giá

Khách hàng tiêu biểu Xem tất cả