Chuyến xe yêu thương, trải mượt đường về nhà

Chiều ngày 18/1/2020 (nhằm 24 âm lịch) những chuyến xe yêu thương của Gotravel tổ chức đưa bà con về quê ăn Tết đã xuất phát và "cập bến" an toàn. Trên chuyến hành trình lăn bánh đầy tình nghĩa ấy, chúng tôi đã thấy những nụ cười rạng rỡ niềm hạnh phúc, sum vầy vì sắp được đoàn tụ cùng gia đình, người dân của bà con xa xứ.

Chuyến xe yêu thương bắt đầu lăn bánh

Xuất phát từ mong muốn san sẻ yêu thương, công ty TNHH TM & DV GO TRAVEL đã triển khai chương trình tặng vé miễn phí cho bà con tại các tỉnh thành: Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, TP. Đà Nẵng, TP. Huế, Quảng Trị, Quảng Bình,... được về quê ăn Tết.

Theo như kế hoạch và thông tin đã công khai trước đó, vào lúc 15h chúng tôi sẽ đón khách tại địa chỉ công ty số 770 Trần Hưng Đạo, phường 7, quận 5, TP.HCM để kiểm tra vé, số lượng hành khách và làm lễ khởi hành.

Bên cạnh việc tặng vé miễn phí hỗ trợ giúp đỡ bà con tiết kiệm chi phí tàu xe, đi lại đắt đỏ dịp Tết Canh Tý, Gotravel còn chuẩn bị vài trăm suất quà nhỏ dành tặng bà con. Món quà vật chất tuy nhỏ mong rằng sẽ mang lại cho bà con nhiều niềm vui hơn khi về quê.

-----------> Sau đây là những hình ảnh sự kiện mà chúng tôi ghi nhận được tại văn phòng công ty Gotravel:

Sau khi hoàn thành thủ tục, những chuyến xe yêu thương bắt đầu lăn bánh rời thành phố di chuyển về các tỉnh miền duyên hải Nam Trung Bộ, Bắc Trung Bộ,... trả khách theo từng chặng. Hy vọng với việc làm ý nghĩa này Gotravel sẽ giúp đỡ được nhiều bà con ăn Tết Canh Tý vui vẻ, được sum vầy cùng gia đình và thổi lên ngọn lửa yêu thương, lan truyền tấm lòng nhân ái của mình đến cộng đồng. 

CÔNG TY HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH TRÊN MỖI HÀNH TRÌNH DU LỊCH!

------------------ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ------------------- 

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TM & DV GO TRAVEL

Tác giả:Gotravel
Theo nguồn:Gotravel

Đánh giá: 75/75 trong 5075 Đánh giá

Khách hàng tiêu biểu Xem tất cả