3 Bí Quyết Để Vali Của Bạn Luôn Xuất Hiện Đầu Tiên Trên Băng Chuyền

Chờ đợi hành lý trên băng chuyền sau một chuyến bay dài luôn là nỗi ám ảnh khiến nhiều người ngán ngẩm. Chính vì lẽ đó, rất nhiều hành khách đã đi tìm câu trả lời để giải thoát nổi ám ảnh mỗi khi làm thủ tục nhập cảnh và đợi hành lý.

Theo Thomas Lo Sciuto - một công nhân làm việc ở khu vực chuyên vận chuyển hành lý cho khách tại sân bay ở Mỹ, đã đưa ra một vài lời khuyên cho những hành khách nếu muốn vali của mình luôn được xuất hiện đầu tiên trên băng chuyền.  

1. Đầu tiên, khi làm thủ tục, nhờ nhân viên sân bay dán lên hành lý của bạn ký hiệu thông báo hành lý bên trong có đồ dễ vỡ. Hành lý khi được dán nhãn này sẽ được xếp vào máy bay cuối cùng do sợ vỡ đồ bên trong.

bi-quyet-de-vali-cua-ban-xuat-hien-dau-tien-tren-bang-chuyen

2. Ngoài ra, nếu không muốn chờ đợi quá lâu để lấy hành lý, bạn hãy là một trong những người check-in cuối cùng. Điều đó đồng nghĩa với việc vali của bạn là chiếc cuối cùng xếp trong máy bay. Và khi bạn đến nơi, nó sẽ là chiếc đầu tiên được lấy ra. "Tuy nhiên, để trở thành người check-in cuối cùng của chuyến bay không phải là ý tưởng tốt. Đôi khi điều này sẽ khiến bạn lỡ chuyến bay", Lo Sciuto cho biết.

3. Và cuối cùng, để bạn không phải chờ đợi lấy hành lý của mình chính là xách tay chúng lên máy bay. Tuy nhiên,  cách này bị hạn chế nhiều thứ, bạn sẽ không thể mang quá 7 kg hành lý, cũng như các chai, lọ lớn đựng chất lỏng như kem đánh răng, nước uống, sữa, dầu gội.

 

Tác giả:Hải Triều
Theo nguồn:Vnexpress

Đánh giá: 4.9/5 trong 7337 Đánh giá

Khách hàng tiêu biểu Xem tất cả

Live Chat
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Tìm đường