Tổng Quát

TỔNG QUÁT VỀ GO TRAVEL

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GO TRAVEL (Gotravel) là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực kinh doanh - tổ chức các tour du lịch nội địa và quốc tế uy tín, chất lượng cao tại TP.Hồ Chí Minh. Tiền thân của Gotravel xuất phát từ công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NHỊ GIA. Trải qua hơn 13 năm thành lập và phát triển bắt đầu từ năm 2006, Nhị Gia đã khẳng định được thương hiệu của chính mình trong lòng khách hàng. Đây cũng là nền móng vững chắc để công ty Gotravel ngày càng phát triển hơn nữa. 

Sau những thành công tốt đẹp về sự phát triển của công ty, Nhị Gia mở rộng phạm vị hoạt động sang lĩnh vực mới là du lịch và thành lập công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GO TRAVEL. Đây là đơn vị mới chuyên hoạt động về lĩnh vực du lịch lữ hành.

Xuất phát từ mục tiêu hoạt động với slogan "Trải nghiệm sự khác biệt" Gotravel đã không ngừng nâng cao và cải thiện chất lượng dịch vụ du lịch từng ngày. Dù "sinh sau đẻ muộn" nhưng Gotravel đã bước đầu gặt hái được một số thành công nhất định. Đây là động lực lớn để công ty không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng hơn.

Ngay từ slogan của công ty đã nói lên rõ mục tiêu hoạt động của Gotravel. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ sứ mệnh và nhiệm vụ của mình là gì? Không đơn thuần chỉ tổ chức và bán tour du lịch, Gotravel mong muốn mang đến quý khách hàng thân yêu của mình những trải nghiệm đáng nhớ nhất về một chuyến đi tuyệt vời, ghi dấu ấn tượng mạnh về một đơn vị chuyên tour hàng đầu. 

Mỗi một hành trình là những điểm đến hấp dẫn, xinh đẹp, đặc sắc để giúp du khách tìm hiểu, khám phá thêm về thiên nhiên, kiến trúc, văn hóa, ẩm thực và con người ở địa danh đó. Hiện công ty đang cung cấp các dịch vụ sau:

  • Du lịch trong nước: Các tour du lịch miền Bắc, tour du lịch miền Trung, tour du lịch miền Nam, tour du lịch Tây Nguyên.
  • Du lịch nước ngoài: Các tour du lịch Châu Á, tour du lịch châu Âu, tour du lịch  châu Mỹ, tour du lịch châu Úc.
  • Tổ chức sự kiện, chương trình Teambuilding.
  • Các dịch vụ du lịch khác: đăng ký vé máy bay, vận chuyển, làm visa,...

Nhằm mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, Gotravel luôn chú trọng đến nguồn nhân lực. Đội ngũ công ty đa phần là những người trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết, năng động và có niềm đam mê với công việc. Chính sự nhiệt tình đến từ đội ngũ chuyên viên du lịch là điểm cộng lớn giúp khách hàng có ấn tượng tốt về công ty.

Chúng tôi cam kết tạo ra những chuyến đi tốt đẹp, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng với mức giá phải chăng, thích hợp nhất. Chất lượng dịch vụ mà Gotravel cung cấp sẽ tương xứng với chi phí của từng tour du lịch để đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng. 

Gotravel mang đến cho quý khách nhiều sự lựa chọn phong phú với chất lượng dịch vụ đạt chuẩn. Nhiều tour du lịch hấp dẫn với mức giá tốt nhất thị trường đang chào đón quý khách. Gotravel luôn sẵn sàng và vinh dự cùng bạn đồng hành trên mỗi chuyến đi. 

CÔNG TY HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH TRÊN MỖI HÀNH TRÌNH DU LỊCH! 

------------------ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ -------------------  

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TM & DV GO TRAVEL

 

 

 

Quý khách có yêu cầu dịch vụ vui lòng nhập thông tin bên dưới

Khách hàng tiêu biểu Xem tất cả

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay
Để lại lời nhắn, sẽ gọi lại
3