Gotravel Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Xe Hiện Đại, Chất Lượng, Tiện Lợi Và Nhanh Chóng

Xác định nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao của người dân, đặc biệt là vào những dịp lễ, tết. Để mọi người an tâm hơn trong việc đi lại đồng thời có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những phương tiện đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý, Công ty TNHH TM và DV GO TRAVEL hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe chất lượng, sang trọng và nhanh chóng.

Với tình hình đi lại bằng xe ô tô của người dân đang tăng vọt. Chính vì lẽ đó, Gotravel cung cấp đến Qúy khách đầy đủ các dịch vụ thuê xe từ 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 33 chỗ đến 45 chỗ. Với chất lượng xe mới hoàn toàn, tiện nghi và được trang bị đầy đủ những yếu tố cần thiết nhất đảm bảo sự thoải mái và tiện dụng cho hành khách di chuyển suốt hành trình.

dich-vu-cho-thue-xe-gotravel

Ngoài ra, đối với những nhu cầu thuê xe để phục vụ việc đi lại ngắn hạn như: đi họp, đám cưới, tiếp khách, đón tiễn sân bay... chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ và nhanh chóng để Qúy khách được thuận lợi và an tâm hơn với những kế hoạch của mình đồng thời giữ cho mình một tinh thần thoải mái nhất để thực hiện hoàn hảo công việc, kế hoạch của cuộc đời.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Qúy khách hoàn toàn yên tâm về đội ngũ tài xế. Những tài xế của Công ty TNHH TM và DV GO TRAVEL được tuyển chọn và đào tạo bài bản về kỹ thuật chuyên môn cũng như thái độ phục vụ Quý khách theo tiêu chuẩn lấy khách hàng là trọng điểm.

Không những vậy, đối với những Qúy khách có nguyện vọng không cần hỗ trợ tài xế và muốn có không gian riêng biệt để được tự do trải nghiệm và hưởng trọn vẹn những giây phút hạnh phúc, ấm áp cùng người thân thì hãy yên tâm, Gotravel chúng tôi sẵn sàng phục vụ dịch vụ cho thuê không hỗ trợ tài xế đi cùng.

Không những vậy, xe trước khi giao cho Qúy khách sẽ được đội ngũ kỹ thuật kiểm tra máy móc, rửa xe, đảm bảo tuyệt đối vệ sinh và an toàn trên suốt chặng hành trình dài.

Đến với dịch vụ cho thuê xe của Gotravel, du khách chắc chắn sẽ cảm nhận được sự chăm sóc ân cần từ tài xế đến cách tư vấn và hướng dẫn nhiệt từ những nhân viên của chúng tôi.

Chúng tôi tin rằng, dịch vụ thuê xe của Gotravel sẽ là một trong những dịch vụ được tin dùng và đảm bảo chất lượng nhất trên thị trường thuê xe mà quý vị sẽ được trải nghiệm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM và DV GO TRAVEL

Địa chỉ: 186 - 188 Nguyễn Duy, Phường 9, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@gotravel.vn 

Số hotline: 0934.105.788

 

Quý khách có yêu cầu dịch vụ vui lòng nhập thông tin bên dưới

Khách hàng tiêu biểu Xem tất cả