Ninh Chữ là một bãi biển thuộc thôn Ninh Chử tỉnh Ninh Thuận. Ninh Chữ hiện nay là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam với nhiều thắng cảnh nổi tiếng thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. 

 

Ninh Chữ là một bãi biển thuộc thôn Ninh Chử tỉnh Ninh Thuận. Ninh Chữ hiện nay là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam với nhiều thắng cảnh nổi tiếng thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước.

Ngoài ra Ninh Chữ còn nhiều phỏng cảnh hữu tình khác như Đàm Nại, Núi Đá Chồng với những tảng đá chồng lên nhau tạo thành cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt, ngoài ngắm cảnh ở đây khách du lịch đến Ninh Chữ cũng có thể thưởng thức nhiều loại hải sản tươi ngon như tôm, cua, mực...

Biển Ninh Chữ là một trong 9 bãi biển đẹp nhất Việt Nam với bờ biển dài tới 10km, biển nơi đây với cát mịn và bằng phẳng, bở biển nơi đây vẫn còn hoang sơ, nước trong xanh và không khí trong lành. Nơi đây hiện nay cũng là điểm đến lý tưởng cho khách du lịch ở khắp mợi nơi.

Cảnh mặt trời mọc trên biển Ninh Chữ cũng không thua kém gì so với các địa điểm khác,nếu muốn ngắm mặt trời mọc các bạn nên đi vào buổi sáng sớm để cảm nhận được bình minh tuyệt đẹp nơi đây, mặt trời nhuốm màu đỏ cả một bầu trời bình yên.

Không chỉ đẹp khi bình mình Ninh Chữ vào ban đêm cũng đẹp mê hồn, vào ban đêm ánh đèn từ đường phố và những ngôi nhà tạo nên một cảnh quan lấp lánh huyền ảo, như những bầu trời ngàn sao phản chiếu xuống biển rực rỡ không gì có thể tả hết. Vào ban đêm những con thuyền đi câu mực tháp sáng vùng biển tạo lên những ngọn đèn lấp lánh như vì sao trên bầu trời.

Tại Ninh chữ ngoài ngắm biển khách du lịch còn có thể thăm những thằng cảnh khác cũng thu hút không kém, như những vách đá treo leo sát biển tạo nên những cảnh quan hùng vĩ, bên dưới là làn nước trong xanh có thể nhìn tới tận đáy.

Cách Ninh Chữ khoảng 40 km du khách có thể đến thăm các ngôi làng quanh Ninh Chữ khách du lịch có thể đến thăm những vườn nho của Ninh Chữ, đây là đặc sản nổi tiếng khắp cả nước, tại đây bạn có thể hái nho ăn tại vườn và chụp những bức ảnh đẹp mắt nơi đây.

------------------ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ------------------- 

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TM & DV GO TRAVEL

Địa chỉ: 186 - 188 Nguyễn Duy, P.9, Q.8, TP.HCM

SĐT: (84-28)38 38 38 78 - 0934 105 788

Fax: (84-28) 3836 2334

Email: info@gotravel.vn

Website: https://gotravel.vn/

Facebook: Gotravel

Youtube: https://www.youtube.com/c/Gotravelinvietnam


 

Đánh giá:
7/907 trong 7907 Đánh giá

Khách hàng tiêu biểu Xem tất cả