Nha Trang là một thành phố du lịch biển tuyệt đẹp của tỉnh Khánh Hòa, nơi đây là thành phố về kinh tế, văn hóa và du lịch của tỉnh, trước khi là của Việt Nam thì Nha Trang là của Chiêm Thành 

 

Nha Trang là một thành phố du lịch biển tuyệt đẹp của tỉnh Khánh Hòa, nơi đây là thành phố về kinh tế, văn hóa và du lịch của tỉnh, trước khi là của Việt Nam thì Nha Trang là của Chiêm Thành do vậy nơi đây có rất nhiều di tích của người Chăm. Nha Trang là thành phố đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh của Việt Nam.

Nha Trang là môt thành phố biển với nhiều bãi biển với làn nước trong xanh và nhiều di tích lịch sử, suối nước nóng thiên nhiên. Bờ biển của Nha Trang đẹp như tranh và dài tới 6 km, nơi bạn có thể thưởng thức nhiều hoạt động như thăm quan các đảo, lặn biển, bơi lội, ngắm san hô, và cũng không thể thiếu ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp nơi đây.

Đến với Nha Trang khách du lịch có thể viêng thăm vô vàn địa điểm đẹp và nổi tiếng sau đây Gotravelvietnam giới thiệu tới các bạn vài địa điểm du lịch tại Nha Trang mà các bạn có thể ghé thăm:

1. Vinpeal Nha Trang

Đến với Nha Trang du khách nhất định phải đến Vinpeal, với diện tích gần 20ha đây được xem là một trong những công trình du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Vinpeal được chia thành 3 khu gồm khu giải trí trong nhà, khu giải trí ngoài trời, và khu công viên nước.

Vinpeal Land là thiên đường giải trị với tiêu chuẩn quốc tế mà ai đến Nha Trang cũng phải ghé thăm, từ Nha Trang du khách có thể đi cáp treo ra Vinpeal để trải nghiệm tuyến cáp treo biển dài nhất thế giới được xây dựng tại đây, từ cáp treo du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh Vịnh Nha Trang tuyệt đẹp.

Khi tới Vinpeal Land bạn có thể tham gia công viên nước đây là khu công viên nước ngọt ven biển duy nhất tại Việt Nam hiện nay, với nhiều loại hình vui chơi giải trí cho nhiều đối tượng.

2. Viện Hải dương học Nha Trang

Viện Hải duong học Nha Trang là một điểm đến thú vị khi tới đây, viện được coi là từ điển các loại sinh vật biển vì nơi đây có vô vàn loại sinh vật dưới biển và các mô hình sinh thái biển.

Viện Hải dương học Nha Trang được thành lập 1923 đây là nơi nghiên cứu khoa học sớm nhất của Việt nam, nơi đây là nơi lưu trữ hiện vật và nghiên cứu các khu vực biển Đông Nam Á. Viện có khoảng 10.000 sinh vật biển gồm các khu vực như biển Việt Nam, biển Campuchia và các vùng quanh đó.

3. Lầu Bảo Đại

Lầu Bảo Đại là bao gồm 5 ngôi biệt thự của vua Bảo Đại và nhiều kiến trúc khác được xây dựng từ những năm 1923 trên nứi Cảnh Long, Lầu Bảo Đại nằm trên mỏm núi nhỗ ra beiẻn với diện tích tổng là khoảng 12 ha, 5 biệt thự của Lầu Bảo Đại được xây dựng theo kiến trúc Pháp.

4. Vịnh Cam Ranh

Vịnh Cam Ranh là một vùng vịnh với diện tích 60 km2 được ví như một dải lụa xanh tuyệt đẹp, Vịnh Cam Ranh được đánh giá là một trong ba vịnh thiên nhiên đẹp nhất trên thế giới, tới đây khách du lịch sẽ được cảm nhận một vùng biển trong xanh, êm đềm tĩnh lặng. Nơi đây hầu như không có sóng lớn mặt nước luôn luôn êm đềm.

Vịnh Cam Ranh hầu như còn nguyên sơ với những bãi cát dài trắng mịn trải dọc theo bờ biển, dưới đáy biển với nhiều rạn san hô tuyệt đẹp cùng với nhiều loại sinh vật biển sinh sống tại rạn san hô nhiều màu sắc, cùng với đó là những ghềnh đá bị xâm thức bởi gió và nước biển với nhiều hình thù lạ mắt.

5. Chùa Long Sơn

Chùa Long Sơn được xây dựng vào thể kỳ 19 với nhiều thiết kế tuyệt đẹp như những con rồng làm bằng thủy tinh và gạch men, tượng phật lớn màu trắng được xây dựng vào cuối năm 1964 cao 24 mét ngồi trên đài sen, Chùa Long Sơn với 152 bậc thang dẫn đến điểm thu hút chính của chùa, từ bục của tượng phật khách du lịch có thể ngắm nhìn toàn cảnh Nha Trang và phóng tầm mắt ra biển xanh tuyệt đẹp nơi đây.

------------------ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ------------------- 

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TM & DV GO TRAVEL

Địa chỉ: 186 - 188 Nguyễn Duy, P.9, Q.8, TP.HCM

SĐT: (84-28)38 38 38 78 - 0934 105 788

Fax: (84-28) 3836 2334

Email: info@gotravel.vn

Website: https://gotravel.vn/

Facebook: Gotravel

Youtube: https://www.youtube.com/c/Gotravelinvietnam

Đánh giá:
7/907 trong 7907 Đánh giá

Khách hàng tiêu biểu Xem tất cả