Du lịch Kyoto

Kyoto là một nơi trải nghiệm truyền thống văn hóa của Nhật Bản tốt nhất mà khách du lịch Nhật Bản có thể cảm nhận được. Chỉ cần đi bộ dọc theo những con phố tại Kyoto bạn sẽ thấy rất nhiều của hàng đồ gỗ, phòng trà và nhiều khu phố cổ dọc theo 2 bên đường.

Đi du lịch Kyoto là một nơi trải nghiệm truyền thống văn hóa của Nhật Bản tốt nhất mà các bạn có thể cảm nhận được. Chỉ cần đi bộ dọc theo những con phố tại Kyoto bạn sẽ thấy rất nhiều của hàng đồ gỗ, phòng trà và nhiều khu phố cổ dọc theo 2 bên đường. Tại Kyoto khách du lịch sẽ có một hàng dài các địa điểm thăm quan như cung điện hoang gia, lâu đài Shogun cũng như công viên đầy hoa anh đào, sau đây chúng tôi sẽ liệt kê một vài địa điểm các bạn có thể ghé thăm khi tới Nhật Bản.

Du lịch Kyoto nên đi đâu?

Đến Nhật Bản, du lịch Kyito bạn nhất định phải ghé qua những ngôi đền, chùa nổi tiếng ở thành phố này mà Gotravel sẽ giới thiệu sau đây:

Cung điện Hoàng Gia

du lịch Kyoto

Cung Điện Hoàng Gia Năm trong một công viên rộng lớn ở phía bắc của trung tâm thành phố Kyoto, đó là nơi cư trú của Hoàng gia trước khi thủ đô được chuyển đến Tokyo năm 1868. Chính cung hiện nay đang đóng của nhưng công viên mở cửa quanh năm và là nơi thích hợp cho các buổi dã ngoại. Cung điện hoàng gia có 5 cổng với cổng phía nam là nối vào chính. Công viên có nhiều di tích lịch sử bao gồm các ngôi đền cổ và khách du lịch có thể tham gia một tour du lịch bằng tiếng Anh để có thể hiểu hơn nhiều về lịch sử của cung điện.

Đền Kiyomizu

du lịch kyoto

Đền Kiyomizu nằm trong những ngọn đồi rừng rậm phía đông của Kyoto. Kiyomizu là di sản thế giới được UNESCO công nhận và là một trong những ngôi đền nổi tiếng nhất cả nước. Đền Kiyomizu được năm hoàn toàn bằng gỗ cao 13 mét , tại đây có nhiều phong cảnh tuyệt đẹp đặc biệt là những hàng cây phong và hoa anh đào tạo thành một khung cảnh đầy màu sác vào mùa xuân và mùa thu.

Đến với Kiyomizu khách du lịch có thể trải nghiệm tuyệt với là đi bộ đến ngôi đền dọc theo những con đường dốc và nhộn nhịp của quận Higashiyama, nhiều cửa hàng và nhà hàng trong khu vực đã phục vụ khách du lịch và khách hành hương trong nhiều thế kỷ.

Đền Fushimi Inari

du lịch Kyoto

Đến Fushimi Inari là một ngôi đền Shinto có nhiều cổng màu cam sáng dẫn lên núi Inari thiêng liêng, Đền được xây dựng trở lại vào năm 711, mất khoảng 2 giờ để đi bộ lên đỉnh núi. Đây là một địa điểm khá tuyệt để cảm nhân khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và trong lành, bạn có thể đến đền thờ bằng cách đi tuyến keihan đến Ga Fushimi Inari.

Đền Shimo Daigo-ji

du lịch Kyoto

Đền Shimo Daigo-ji nép mình tại chân đồi của một sường núi duyên dáng, đến Shimo Daigo-ji có niên đại từ năm 874 và ngôi chùa năm tầng trong đền được cho là một trong những công trình lâu đời nhất ở Kyoto, ngôi đền có nhiều hoa anh đào và vào tháng tư đây thực sự là một địa điểm tuyệt vời để ghé thăm.

Đền Chion-in

du lịch Kyoto

Được xây dựng để công bố ưu thế của giáo phái Jodo của phật giáo, Chion-in có cổng Sanmon không lồ đây được xem là chiếc cổng lớn nhất Nhật Bản. Tổng thể ngôi đền có 21 tòa nhà nhưng do động đất và hỏa hoạn thì hiện nay tào nhà lâu đời nhất được xây dựng tư thể kỷ 17. Chiếc chuông của ngôi đền Chion-in cũng là một ký lục vì nó nặng tới 74 tấn và cần đến 17 vị hòa thượng rung chuông vào lễ đón mừng năm mới. Một đặc biệt khác của ngôi đền đó chính là sàn nhà biết hát tại căn phòng lớn, những tấm vãn gỗ được thiết kế để tạo ra những âm thanh cọt kẹt khi có người bước đi trên đó để báo hiệu cho những vị hòa thượng biết khi có người.

------------------ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ------------------- 

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TM & DV GO TRAVEL

Địa chỉ: 186 - 188 Nguyễn Duy, P.9, Q.8, TP.HCM

SĐT: (84-28)38 38 38 78 - 0934 105 788

Fax: (84-28) 3836 2334

Email: info@gotravel.vn

Website: https://gotravel.vn/

Facebook: Gotravel

Youtube: https://www.youtube.com/c/Gotravelinvietnam


 

Đánh giá:
7/907 trong 7907 Đánh giá

Khách hàng tiêu biểu Xem tất cả